ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีสำหรับการเลือกซื้อเครื่องพ่นยาให้ไม่มีอันตรายแก่ผู้ป่วยแล้วก็คุ้มกับการใช้งาน  (อ่าน 72 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 39349
    • ดูรายละเอียด
แนวทางในการเลือกซื้อเครื่องพ่นยาให้ปลอดภัยแก่คนเจ็บรวมทั้งคุ้มค่ากับการใช้แรงงาน
เครื่องพ่นละอองยาหรือที่เรียกกันในภาษาราษฎรเพื่อไม่ยุ่งยากต่อการจำว่าเครื่องพ่นยาเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญและจำเป็นมากอย่างยิ่งสำหรับผู้เจ็บป่วยฟุตบาทหายใจ ฉะนั้นวิธีการสำหรับเลือกซื้อเครื่องพ่นยาก็เลยเกิดเรื่องประณีตบรรจงและละเอียดลอออย่างยิ่ง เพื่อความปลอดภัยของผู้ป่วย หรือผู้ใช้นั้นเอง
เรามารู้จะหลักการทำงานของเครื่องพ่นยากันก่อน เครื่องพ่นยา เป็นการดำเนินการที่เปลี่ยนยาเหลวให้เป็นยาหมอกหรือละอองยาเพื่อที่ทำให้ให้ยาเข้าไปยังปอดรวมทั้งหลอดลมได้ง่าย โดยผ่านทางมากและจมูก ช่วยให้หายใจสบาย สำหรับคนที่เป็นอาการหอบหืด หวัด แล้วก็โรคทางระบบการหายใจอื่นๆ

วิธีการสำหรับเลือกซื้อเครื่องพ่นยา
1.ดูและเรียนลักษณะของคนป่วยให้รอบคอบและรู้เรื่องก่อนว่าจะเลือกใช้เครื่องพ่นยาแบบใดจึงจะเหมาะสมรวมทั้งคุ้มค่า
2.เลือกที่สามารถใช้งานได้ง่ายและก็สบายเหมาะสำหรับเด็ก ผู้ใหญ่รวมถึงคนวัยแก่ เครื่องพ่นยาต้นใช้งานได้สบายในทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นในกรณีเร่งด่วนลักษณะของผู้เจ็บป่วยกำเริบเสิบสานคนไข้ก็จำเป็นต้องสามารถใช้ได้ด้วยตัวเองได้ถึงแม้ไม่มีผู้ใดอยู่ข้างหรือบริเวณนั้น
3.สร้างจากวัสดุที่ปลอดภัย ไม่มีส่วนประกอบเล็กๆเพื่อปกป้องการอุดกลั้นทางเท้าหายใจ หรือการเช็ดกกลืนและก็เพื่อไม่ให้ส่วนประกอบสูนหายสามารถใช้งานได้ตลอด
4.เครื่องมือทุกชิ้นสามารถทำความสะอาดได้ง่ายรวมทั้งทนความร้อนสูงเพื่อใช้สำหรับการฆ่าเชื้อโรค คุ้มครองปกป้องการรับเชื้อ การใช้แรงงานทุกคราวต้องมั่นใจว่าไม่เป็นอันตรายปลอดเชื้อที่จะตามมาคราวหลัง
5.ขนาดของฝอยละอองยาควรจะมีขนาดเล็กราว 1-5 ไมคอน รวมทั้งมีความหนาแน่นของละอองต่ำอย่างสม่ำเสมอเพื่อทำให้ละอองยาเข้าสู้ปอดและก็หลอดลมอย่างมีประสิทธิภาพ
6.ได้รับการรับรองประสิทธิภาพ รวมทั้งความปลอดภัยจากองค์การอนามัยหรือองค์ที่เกี่ยงของด้านการแพทย์ในระดับสากล
7.น้ำหนักเบา นำเอาง่าย สบายต่อกับหยิบใช้ แม้ในขณะที่มีอาการโรคหืดเฉิบฉับพลัน

ดังนี้ถ้าหากคุณได้เครื่องพ่นยาที่ดีแล้วเหตุที่จะตามมาในตอนหลังนั้นนั้น ก็มีเยอะมาก เป็น การเอาใจใส่กับคนไข้การดูแลผู้ป่วยรวมไปถึงเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆความสะอาด ความถูกอนามัยที่ดี ทั้งยังคนไข้ ผู้ดูแล เครื่องมือ รวมถึงสถานที่ควรปฏิบัติตามคำสั่งของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญอย่างเคร่งครัด เพื่อสุขที่ดียิ่งขึ้นของผู้เจ็บป่วย

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับแนวทางการเลือกซื้อเครื่องพ่นยาในบทความข้างต้นที่คุณได้อ่านกันไปแล้ว ถ้าเกิดคุณให้ความสนใจที่จะซื้อเครื่องพ่นยาไว้สำหรับผู้ที่คุณรักเพื่อคุ้มครองปกป้องสิ่งที่คาดการณ์ รวมทั้งเป็นตัวช่วยทำให้ผู้ที่คุณรักอยู่กับคุณไปอีกนาน คุณสามารถเลือกศึกษาเล่าเรียนรายละเอียดแล้วก็เลือกซื้อถึงที่กะไว้
 

Tags : เครื่องพ่นยา omron