ผู้เขียน หัวข้อ: ชาวออฟฟิต ไปทำงานยุคโควิท กันอย่างไร  (อ่าน 3 ครั้ง)

Cloudsupachai111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31253
    • ดูรายละเอียด
ชาวออฟฟิต ไปทำงานยุคโควิท กันอย่างไร
พวกเราชาวออฟฟิต จะไปทำงานสถานที่สำหรับทำงานไ้ด้อย่างไรให้ปลอดภัยจากวัววิท ตั้งแต่ออกมาจากบ้านตราบจนกระทั่งกลับเข้าบ้าน เช้าตรู่จนกระทั่งเย็น อยากทราบมาหาคำตอบพร้อมกันได้เลยขอรับ
.ก่อนออกจากบ้านพวกเราจัดแจงวัสดุอุปกรณ์สำหรับเพื่อการป้องกันตัวเอง อย่างเช่น หน้ากากอนามัย แอลกอฮอล์เจลล้างมือ และก็เช็กอุณหภูมิร่างกาย ถ้าเกิดสูงเกินเลยอยู่บ้านไม่ออกไปด้านนอกเด็ดขาด
.ระหว่างการเดินทางไปปฏิบัติงานหากคุณจำเป็นต้องใช้การขนส่งสาธารณะ จำเป็นต้องเว้นระยะห่างกับคนอื่น 1-2 เมตร สวมหน้ากากอนามัย งดเว้นจับราวจับ ขอบประตู และควรล้างมือด้วยแอลกอฮอล์เจลทุกครั้ง
.ขณะทำงานควรจะสวมหน้าอนามัยทุกครั้ง เปิดหน้าต่างให้อากาศระบายหรือเปิดเครื่องปรับอากาศในโหมดอากาศเวียน ไม่สมควรใช้ข้าวของเครื่องใช้ร่วมกับคนอื่น และไม่จับกลุ่มกันหลายๆคน
.ข้างหลังเลิกงานควรจะกลับไปอยู่ที่บ้านโดยทันที งดคบหาสมาคมหรือทานอาหารในร้านค้า ควรซื้อกลับไปทานที่บ้าน เมื่อถึงบ้านแล้วควรจะล้างมือด้วยน้ำสบู่ อาบน้ำและเปลี่ยนเสื้อผ้าชุดใหม่ให้เป็นระเบียบ
.อย่าปล่อยปละละเลยที่จะดูแลตัวเองให้ไกลห่างจาก โควิด-19 และก็อย่าลืมกินอาหารที่เป็นประโยชน์ พักผ่อนให้พอเพียง บริหารร่างกาย เพื่อเสริมภูมิต้านทานให้ไกลห่างโรคภัย
#Covid #โควิท

-----------------------------------------------
อาหารเสริมบำรุงสุขภาพผู้ชาย OMG EMPEROR 30 Capsul
เพียง 1,250 บาท #ปลอดสารกระตุ้น
ส่งฟรี มีเก็บเงินปลายทาง ผลลัพธ์ที่ได้แล้วแต่บุคคลเครดิต : https://www.cordy-1.com

Tags : โควิท,Covid,OMG