ผู้เขียน หัวข้อ: !!บริษัทหาแม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก nanny Bangkok ใน ก.ท.ม.  (อ่าน 68 ครั้ง)

Kittipong99010

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35983
    • ดูรายละเอียด
  - เพราะเหตุไรถึงจำต้องใช้บริการของพวกเรา?
การที่มีเอเจนซี่ (แม่บ้าน พี่เลี้ยงเด็ก ดูแลสัตว์เลี้ยง ดูแลคนวัยแก่ พนักงานขับรถ) ที่มีชื่อและเชื่อใจได้ เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยทำให้การหาแม่บ้านหรือผู้ช่วยที่ชอบใจเป็นเรื่องง่ายขึ้น เราให้บริการไม่ว่าจะเป็นก่อน ระหว่างหรือภายหลังที่ลูกค้าได้ผู้ช่วยจากเราเป็นอย่างดี อะยะซันก่อตั้งขึ้นในปี 2013 ให้บริการลูกค้ามาไม่ต่ำลงยิ่งกว่า 5,000 ท่าน และก็ผู้สมัครงานราวๆ 10,000 คน นอกจาก อะยะซันยังให้บริการแก่หน่วยงานใหญ่ๆตัวอย่างเช่น องค์การสหประชาชาติ สถานทูต และบริษัทเอกชน อะยะซันริเริ่มตั้งขึ้นโดยคนประเทศญี่ปุ่น ซึ่งให้บริการทั้งในประเทศไทย เวียดนาม และก็อินโดนีเซีย  หาแม่บ้าน nanny Bangkok

       
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ >> หาแม่บ้าน,หาพี่เลี้ยงเด็ก,บริการทำความสะอาด,nanny Bangkok,cleaning service Bangkok https://www.ayasan-service.com

  - สำหรับผู้สมัครเข้าทำงาน?
อะยะซันมีการตรวจตราประวัติของผู้สมัครเข้าทำงานทุกคน โดยที่ผู้สมัครเข้าทำงานจำเป็นต้องมาด้วยตัวเองแค่นั้น ไม่มีการรับสมัครผ่านออนไลน์ ทางเราจะเก็บเอกสาร ไม่ว่าจะเป็นบัตรประจำตัวประชาชน วีซ่า work-permit เพื่อให้เกิดความปลอดภัยของลูกค้า หาแม่บ้าน

  - สำหรับเพื่อการตรวจประวัติอาชญากรรม
ถ้าลูกค้าต้องการให้ทางพวกเราดำเนินการตรวจเรื่องราวคดีอาชญากรรมให้ จะมีค่าปฏิบัติงาน 1000 บาทต่อคน หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - สามารถสัมภาษณ์ได้ทางไหน?
ลูกค้าสามารถสัมภาษณ์ได้ทั้งยังทาง 1.สัมภาษณ์ที่บ้าน 300 บาท 2.สัมภาษณ์ออนไลน์ Skype/Line 3.สัมภาษณ์ที่สถานที่ทำงาน Map Bangkok / Nonthaburi Office 4.ทดสอบงาน 100 บาทต่อชั่วโมง ในกรณีที่สัมภาษณ์ที่บ้าน ทางเราสามารถพาผู้สมัครได้สูงสุด 3 คน และก็กรณีทดสอบงาน จะทดสอบงานได้สูงสุด 3 วัน บริการทำความสะอาด หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - ช่วงเวลาในการจัดสัมภาษณ์?
ปกติจะใช้เวลาราว 1-3 วัน ภายหลังที่ทางเราได้รับข้อมูลที่ได้รับมาจากลูกค้า บริการทำความสะอาด

ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการจัดสัมภาษณ์?
ทางเราเสนอแนะให้ลูกค้าสัมภาษณ์ราว 7-10 วันก่อนวันที่จะให้เริ่มงาน เนื่องมาจากผู้สมัครส่วนใหญ่จะไม่รองานหรืออาจจะได้งานจากที่อื่น ถ้าทางลูกค้าสัมภาษณ์ล่วงหน้ามากยิ่งกว่า 10 วันขึ้นไป ทั้งนี้ทั้งนั้น หากคุณลูกค้าสามารถให้เงินเดือนให้กับผู้มาสมัครงานได้ในช่วงระยะเวลาที่รอวันเริ่มงาน ผู้มาสมัครเข้าทำงานอาจจะไม่ติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่แต่ทางพวกเราไม่สามารถที่จะยืนยันในส่วนนี้ได้ พี่เลี้ยงเด็ก

         


  - โบนัส?
เจ้านายโดยมากจะให้โบนัสช่วงสิ้นปี เดือนธันวาคมหรือตอนวันสงกรานต์ โบนัส 1 เดือนทุกๆ1 ปี แต่ทางพวกเราเสนอแนะให้ตั้งเงื่อนไข ดังเช่น ผู้ว่าจ้างจะให้โบนัสก็เมื่อดำเนินการขั้นต่ำ 1 ปี

  - ปริศนาส่วนมากสำหรับในการสัมภาษณ์?
ทางพวกเราแนะนำให้ลูกค้าถามเกี่ยวกับประสบการณ์ บุคลิก แล้วก็เหตุผลที่ออกมาจากนายจ้างเก่า ส่วนสำคัญในการเลือกผู้สมัครให้ตรงกับความอยาก จะขึ้นกับบุคลิกลักษะ เนื่องมาจากสถิติพบว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ของปัญหาที่เกิดขึ้นจะเป็นผลมาจากปัญหาส่วนตัวระหว่างเจ้านายกับผู้รับจ้าง ไม่ใช่จากรูปแบบการทำงานของแม่บ้าน

  - สำหรับค่าของกิน?
ในส่วนของการกินอยู่ประจำ นายควรจะเป็นคนดูแลจัดการให้ บางทีก็อาจจะซื้ออาหารให้หรือมอบเงินราว 60-100 บาทต่อวัน ในส่วนของไปกลับ ผู้ช่วยโดยมากจะดูแลเอง ด้วยเหตุนี้เงินเดือนของผู้ช่วยประเภทไปกลับ ก็เลยสูงยิ่งกว่าจำพวกกินอยู่ประจำ cleaning service Bangkok

  - การตรวจสุขภาพ?
แม้ลูกค้าอยากได้ให้ผู้ช่วยตรวจสุขภาพ ลูกค้าสามารถแจ้งกับผู้ช่วย ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 1-3 ชั่วโมง และค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ราวๆ 1000 - 2000 บาท โดยที่ส่วนมาก ลูกค้าจะเป็นคนออกค่าครองชีพทั้งปวงเอง

  - มีการรับรองเปลี่ยนตัวให้หรือเปล่า?
ทางพวกเรามีการันตีเปลี่ยนคนให้โดยที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรก็ตามเพิ่ม สามารถตรวจสอบช่วงเวลาที่ทางพวกเราการันตีได้จาก Price and Process Page

ทางเรามีข้อตกลงให้หรือเปล่า?
ทางเรามีตัวอย่างข้อตกลงซึ่งจะเป็นคำสัญญาระหว่างเจ้านายกับผู้รับจ้างโดยตรง

Download Contract

  - ทางเรามีการรับผิดชอบใดๆก็ตามถ้ากำเนิดปัญหาจากผู้ช่วย?
ทางพวกเราปัดความรับผิดชอบใดๆทั้งหมดทั้งปวงถ้าหากกำเนิดปัญหาระหว่างนายจ้างกับผู้รับจ้าง แม้กระนั้นถ้าเกิดมีปัญหาเกิดขึ้น พวกเราจะเปลี่ยนตัวให้ สามารถพิจารณาความจำกัดได้จาก Limitation of Liability

  - ค่าจ้างรายเดือนของผู้ช่วย?
เงินเดือนของผู้ช่วยจะขึ้นกับทักษะและก็ลักษณะงาน ซึ่งสามารถตรวจตราได้จาก Price and Process Page

  - การให้เงินเดือน?
ทุกๆสิ้นเดือนหรือต้นเดือน แล้วก็เดือนละครั้ง

  - ค่าล่วงเวลา?
100 บาทต่อชั่วโมง

  - วันหยุดนักขัตฤกษ์?
สำหรับแม่บ้านไปกลับ นายโดยมากจะให้วันหยุดนักขัตฤกษ์ตามปฏิทิน เวลาที่แม่บ้านอยู่ประจำชอบได้วันหยุด 8 - 10 วัน สำหรับวันนักขัตฤกษ์ สามารถวิเคราะห์ได้จาก Download Contract

  - การขอ work-permit และวีซ่าสำหรับฝรั่ง ?
ชาวเมียนมาร์สามารถจ้างเอเจนซี่เพื่อทำเอกสารเกี่ยวกับ work-permit รวมทั้งวีซ่า ซึ่งจำนวนมากจะดูแลค่าครองชีพด้วยตัวเอง ค่าใช้สอยจะอยู่ที่ประมาณ 8000 - 12000 สำหรับวีซ่า 1 หรือ 2 ปี ค่าใช้จ่ายอาจมีความเคลื่อนไหว ขึ้นกับเอเจนซี่แต่ละที่

สำหรับชาวฟิลิปปินส์ นายจ้างจำเป็นต้องดูแล แล้วก็ขั้นตอนจะยุ่งยากกว่าประเทศพม่า เจ้านายจำเป็นที่จะต้องใส่ชื่อบริษัทสถานที่ทำงานในเอกสารของลูกจ้าง ค่าใช้จ่ายจะอยู่ที่ราว 33000 - 35000 สำหรับวีซ่า 15 เดือน

*ผู้ว่าจ้างจากสถานทูต/องค์การสหประชาชาติจะได้รับการละเว้นจากขั้นตอนดังที่ได้กล่าวมาแล้ว*

ในกรณีที่ผู้ว่าจ้างในแบบอย่างครอบครัวอยากได้ติดต่อเรื่องwork-permit และวีซ่าให้กับลูกจ้าง เช่า เปลี่ยนแปลงชื่อผู้ว่าจ้าง เป็นต้น สามารถเข้ามาติดต่อเพื่อรับคำขอคำแนะนำได้ที่บริษัทพวกเราโดยตรง

           

  - รับรองสำหรับแม่บ้าน/พี่เลี้ยงเด็ก
ถ้าเกิดนายอยากทำรับรองให้กับแม่บ้าน ทางพวกเราเสนอแนะให้ทำภายหลังที่แม่บ้านดำเนินงานขั้นต่ำ 1 ปี ที่สามารถติดต่อกับบริษัทรับรองได้โดยตรงเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม ดังเช่นว่า บริษัท AIA เป็นต้น

  - คำเสนอแนะสำหรับการปฏิบัติต่อผู้ช่วย?
ข้อเสนอแนะสำหรับในการปฏิบัติต่อผู้ช่วย เป็น 1.ให้เงินเดือนที่มีเหตุผล 2.ไม่ตั้งกฎที่มากเหลือเกิน 3.ให้กำลังใจโดยการชมเชย พี่เลี้ยงเด็ก

การนายว่าจ้างจะจ้างผู้ช่วยที่เป็นต่างชาติ ซึ่งมีวัฒนธรรมที่ต่างจากเรา ไม่ใช่ง่ายที่จะปรับนิสัยเข้าหากัน แต่ถ้าเกิดลูกค้าประพฤติตามคำแนะนำของพวกเรา พวกเราเชื่อมั่นว่าผู้ช่วยจะดำเนินงานกับเจ้านายเป็นระยะเวลานาน บริการทำความสะอาด

  - นายจ้างควรให้เงินเดือนสูงๆหรือไม่?
อันที่ จริงการจ่ายค่าแรงสูงๆเป็นความนึกเห็นส่วนตัว แม้กระนั้น อย่าลืมว่าแม้ประสบการณ์ของแม่บ้านมีมากมายเท่าไรก็ย่อมมีผลต่อค่าจ้างรายเดือนของแม่บ้านมากมายเพียงแค่นั้น ถ้าหากนายมีผู้ช่วยอยู่แล้ว อย่าลืมที่จะปฏิบัติต่อผู้ช่วยอย่างดีเยี่ยม ด้วยเหตุว่ามิเช่นนั้น ผู้ช่วยบางทีอาจจะท้อใจและไม่เป็นสุขกับเงินเดือนที่บางทีอาจจะได้รับไม่มากสักเท่าไรนัก แต่ว่าจำเป็นต้องทำงานหนัก ตอนท้ายแล้ว แม่บ้านบางทีก็อาจจะยื่นหนังสือลาออก แล้วทางลูกค้าก็จะเสียเวลาสำหรับในการหาผู้ช่วยอีกครั้ง หาพี่เลี้ยงเด็ก

  - ผู้ช่วยสามารถสอนหรือช่วยการบ้านของเด็กได้หรือเปล่า?
ทางเราไม่อยากที่จะให้มุ่งหวังว่าผู้ช่วยจะสามารถเป็นติวเตอร์ให้กับเด็กได้ เราแนะนำให้ว่าจ้างติวเตอร์มือโปรโดยตรงดีมากยิ่งกว่า ลูกค้าบางคนมีความรู้สึกว่าการว่าจ้างผู้ช่วยที่จบปริญญา จะสามารถสอนการบ้างของน้องได้ แต่ว่าความจริงแล้วผู้ช่วยมีความถนัดในด้านการเป็นแม่บ้านมากยิ่งกว่าการเป็นติวเตอร์ แม่บ้าน

  - แม่บ้านสามารถปฏิบัติภารกิจเป็นผู้ดูแลคนสูงอายุมือโปรได้หรือไม่?
ถ้าหากทางลูกค้ามีคนแก่ที่จำต้องดูแลโดยการให้อาหารทางสายยาง หรือการฉีดยา จะต้องแน่ใจว่าแม่บ้านเคยมีประสบการณ์ทางด้านนี้มาก่อน ถ้าหากไม่ ควรต้องส่งแม่บ้านเข้ารับการอบรมเพื่อทราบความสามารถที่จำเป็นจะต้องและก็สมควรในการดำเนินงาน ลูกค้าไม่ควรมุ่งหวังว่าแม่บ้านทุกคนที่ได้รับหนังสือรับรองจากการฝึกอบรมจะมีความชำนาญที่พอเพียง เพราะเหตุว่าการฝึกอบรมในแต่ละประเทศแตกต่าง โดยเหตุนั้นทางเราเสนอแนะว่าลูกค้าน่าจะว่าจ้างพยาบาลส่วนตัวหรือผู้ช่วยที่ได้รับการรับรองในประเทศไทย รวมทั้งให้แม่บ้านดูแลในส่วนของงานบ้านงานเรือนรวมทั้งการทำอาหารโดยตรง หาแม่บ้าน
 

 
Source: บทความหาแม่บ้าน,หาพี่เลี้ยงเด็ก,บริการทำความสะอาด,nanny Bangkok,cleaning service Bangkok https://www.ayasan-service.com

Tags : หาพี่เลี้ยงเด็ก,cleaning service Bangkok