ผู้เขียน หัวข้อ: เสนอแนะ 7 เทคนิค ลดริ้วรอย งามสมวัย ไม่ต้องเสียตังค์โมหน้าแพงๆ  (อ่าน 78 ครั้ง)

Kittipong99010

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35983
    • ดูรายละเอียด
     ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้ว่าปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าออกจะแก้ไขยาก ซึ่งสาวๆหรือหนุ่มๆที่ชื่นชอบเกี่ยวกับการดูแลรักษาผิวหน้าแต่ละคนที่เผชิญกับปัญหานี้ก็ชอบมีวิธีแตกต่างออกไป บางคนยอมเสียตังค์แพงๆเข้าคลีนิคเพื่อซ่อมแซมหน้า กันเลยก็มี บางคนไม่หายด้วยนะ.. แต่ว่านับจากนี้ไปการเข้าคลีนิคเพื่อซ่อมแซมหน้า ซ่อมแซมริ้วรอยจะเป็นเพียงแค่อดีตกาลแล้ว เพราะว่าพวกเราจะมาเสนอแนะ 7 แนวทาง ลดริ้วรอย ยืนยันว่าคุณจะกลับมาสวยเหมาะสมกับช่วงวัย ไม่ต้องเสียเงินซ่อมแซมหน้าแพงๆเลยล่ะ
 
 
 
คลิ๊กหาเราได้ที่เว็บไซต์ ลดริ้วรอย https://www.garnier.co.th/female-skincare-needs/anti-aging

     พากเพียรรับประทานปลาสมุทรให้มากมาย : คนใดกันเกลียดชังบรรดาปลาทะเลจะต้องเหลียวดูข้างหลังมาพอใจบ้างนะ เพราะว่าในปลาสมุทรมีสารโอเมก้า-3 อยู่ ซึ่งมันช่วยทำให้ผิวของพวกเราเต่งตึง ลดความหย่อนยานคล้อย

     ทาโลชั่นดูแลผิวเป็นประจำ : รีบๆไปซื้อครีมบำรุงผิวอีกทั้งผิวหน้า แล้วก็ผิวกายมาทาตัวให้บ่อย บ่อยๆทุกเมื่อเชื่อวันได้แล้วนะ เพราะการทาครีมบำรุงจะช่วยคลายความแห้งในผิว ลดริ้วรอย ไปได้

     พอกหน้าธรรมชาติ สูตรเด็ดๆที่ไม่ควรมองข้าม : สูตรพอกหน้าธรรมชาติของพวกเรา อาทิเช่น แอปเปิ้ล กล้วย มะเชือเทศ แล้วก็แตงกวา อย่างละ 1 ผล เอามาปอก ละใส่เครื่องปั่นปั่นกระทั่งละเอียดเหมาะ แล้วหลังจากนั้นนำมาพอกหน้าโดยประมาณ 15-20 นาที ทำอย่างนี้ไปสัก 1-2 สัปดาห์ การันตีว่าริ้วรอยเอย ความอับเฉาเอ่ยจางลงชัวร์ แถมหน้าขาวใสอีกต่างหาก
 
 

     บากบั่นรับประทานถั่วเหลืองมากๆ: นอกเหนือจากปลาทะเลก็ถั่วเหลืองนี่แหละที่จะต้องมานะรับประทานให้มากมาย เนื่องจากว่าในถั่วเหลืองมีสารสำคัญช่วยลดลางเลือนริ้วรอย ความแห้งเหี่ยว สร้างเสริมความแข็งแรงให้ผิว
เปลืองน้ำมัน Evening Primrose (EPO) : ส่งผลวิจัยพบว่าการกินน้ำมันจำพวกนี้จะช่วยทำให้ผิวหน้าไม่เสื่อมง่าย
ลดริ้วรอย ด้วยการกดจุด : แน่ๆว่ากดจุดช่วยปัญหานี้ได้ดีเยี่ยมจริงๆถ้าหากได้รับการกดอย่างบ่อย ดังเช่นว่า ไรผม หางตาสองข้าง ใต้ริมฝีปากด้านล่าง (หนึ่งจุด) เหนือริมฝีปาก (หนึ่งจุด) หัวขนคิ้ว (สองจุด) เหนือตาดำทั้งสองข้าง (สองจุด) รวมถึงอวัยวะอื่น อย่าง แขนช่วงข้อศอกทั้งสองข้าง (จุดข้างนอก)

     จัดการด้วยแตงกวา : เทคนิคนี้จัดว่าเด็ดซึ่งควรจะทำทุกเมื่อเชื่อวัน โดยให้พวกเราฝานแตงกวาเป็นแว่น แล้ววางไปที่เปลือกตา 15-20 นาที หรือใครกันแน่จะใช้ถุงกาแฟ ถุงชาใช้แล้วประคบไปที่เปลือกตา 15 นาทีก็ได้ ลดอาการบวมใต้ตา รวมทั้งรอยหมองคล้ำ
เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 5 วิธีที่พวกเราได้หยิบมาแนะนำ ทำเป็นง่ายๆทั้งนั้นเลยจ๊ะ ซึ่งถ้าหากคนไหนกันต้องการ ลดริ้วรอย บนบริเวณใบหน้าให้หายเป็นปลิดทิ้ง กลับมาสวยเหมาะสมกับช่วงอายุ ลองเอาไปทำมองที่บ้านได้เลย และก็ถึงจำเป็นต้องเสียเงินเสียทองซื้อนั่นนี่มาทำตามอย่างข้อแนะนำก็ตาม แม้กระนั้นเราขอการันตีตรงนี้เลยว่าน้อยกว่าเข้าคลีนิคแน่นอน
 
เครดิตบทความ บทความ ลดริ้วรอย https://www.garnier.co.th/female-skincare-needs/anti-aging

Tags : ลดริ้วรอย,ลดริ้วรอย,ลดริ้วรอย