ผู้เขียน หัวข้อ: ทีวี samsung เช่นเดียวกัน...ความเพลิดเพลินบนโลกออนไลน์  (อ่าน 2 ครั้ง)

Kittipong99010

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 35917
    • ดูรายละเอียด
ทีวี samsung[/i] เพื่อ...ความสนุกสนานร่าเริงบนโลกออนไลน์[/b]
ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าขณะนี้พวกเรากำลังอยู่ในยุค Internet of Things ที่ทุกๆอย่างล้วนถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยอินเทอร์เน็ต โดยยิ่งไปกว่านั้นไลฟ์สไตล์และการใช้แรงงานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะได้แก่การใช้งานเช็ค-ตอบอีเมล์ หรือการใช้งานโซเชียลเน็ตเวิร์คทั้งหลายแหล่ที่ขาดเกือบจะไม่ได้ ด้วยเหตุดังกล่าวแล้ว ฝั่งตลาดทีวี samsung จึงมีการความเจริญใช้ทีวี samsung แบบเดิมๆให้ก้าวล้ำขึ้นเป็น smart tv เพื่อตอบปัญหาความนำสมัยของการใช้งานแอพพลิเคชั่นต่างๆที่ใช้บนออนไลน์ ให้สามารถใช้งานร่วมกับทีวี samsungได้ด้วยเช่นกัน เนื่องด้วยยังคิดภาพของ smart tv กับการใช้งานออนไลน์ไม่ออก หากจะกล่าวกล้วยๆก็คือ ทีวี samsungประเภทนี้มีระบบระเบียบปฎิบัติการในตัว ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ โดยเหตุนี้ความสามารถของมันจึงยกฐานะขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลงแอพลิเคชั่นเพิ่ม เช่น แอพสตรีมมิ่งวิดีโออย่าง YouTube, Netflix เหรอเป็นการฟังเพลงออนไลน์ รวมถึงการท่องจำอินเทอร์เน็ต (Web Browsers) และเข้าถึงเครือข่ายสังคมอย่าง Facebook เอาง่ายๆก็คือ สามารถใช้งานเชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตได้หลากหลาย
เชื่อมต่อทีวี samsung กับinternetเช่นไร
อยากเล่น Facebook อยากฟังเพลงใน Youtube เล่นเกมออนไลน์ต่างๆดูหนังผ่านอินเตอร์เน็ต ดูละครย้อนหลัง มองถ่ายทอดสดกีฬาที่ปราศจากในทีวี samsungทั่วไปก็สามารถทำได้ เมื่อถามว่าการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตกับ smart tv ทำเป็นอย่างไรบ้าง สำคัญๆจะประกอบไปด้วย 3 หนทางคือ
- การเชื่อมต่อผ่านสาย LAN อย่างกับการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ PC ทั่วๆไป
- การเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-Fi ด้วย Adapter USB ก็คือการทิ่มพอร์ต USB ที่มีการเชื่อมต่อออนไลน์ผ่านโมเด็ม
- การเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-Fi Built-in แหล่งเกิดในตัวเครื่องคล้ายกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi สมาร์ทโฟน, คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ้ค หรือแท็ปเล็ต แม้กระนั้นส่วนมากจะใช้งานในรุ่นที่ประสิทธิภาพสูง ราคาสูง
เมื่อเราเชื่อมต่อเครื่องไม้เครื่องมืออย่างไอแพดหรือสมาร์ทโฟนเข้ากับ smart tv ได้แล้ว พวกเราก็ศักยแชร์ไฟล์ต่างๆไมว่าจะเป็นรูปภาพ, วีดีโอ และก็อื่นๆจากสมาร์ทโฟนไปสู่ทีวี samsungแบบสบายๆหรือถ้าบางคนอยากเล่นเกมในสมาร์ทโฟนแม้กระนั้นอยากเห็นภาพใหญ่ๆแจ่มชัดเต็มตาก็สามารถเล่นผ่านการเชื่อมต่อดังกล่าวมาแล้วข้างต้นนี้ โดยเชื่อมต่อให้ภาพขึ้นบนหน้าจอทีวี samsung ได้ รวมถึงแอพพลิเคชั่นเจ๋งๆอีกมาก ที่ตบเท้าออกมาให้เราเชื่อมต่อความสนุกของโลกออนไลน์ถึงที่เหมาะบ้าน
และถ้าเริ่มพอใจ smart tv ขึ้นมาแล้ว ตลาดทีวี samsung ก็มีให้เลือกหลายแบรนด์หลายรุ่นเลยครับ ตั้งแต่ผู้สร้างจากจีนอย่าง TCL ไปจนถึงแบรนด์ชั้นแนวหน้าที่พวกเราคุ้นเคยกันดี อย่าง Sony, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba โดยยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ Samsung ที่ขยันออกฟีเจอร์ รวมทั้งแอพพลิเคชั่นใหม่ๆมารองรับการใช้งานสมาร์ททีวี samsungอย่างต่อเนื่อง ที่อยากเสนอแนะ อย่างเช่น Smart View 2.0 แอพลิเคชั่นที่กลับกันมือถือในมือคุณให้แปลงเป็นรีโมท ช่วยแชร์คอนเทนต์จากมือถือไปยังทีวี samsungได้อย่างง่ายดายซึ่งในบทความต่อไปๆเราจะมาเจาะลึกการใช้แรงงานแอพพลิเคชั่นนี้ให้กับทุกท่านครับ ทีวี samsung

Tags : ทีวี samsung,โทรทัศน์ samsung,ทีวี