ผู้เขียน หัวข้อ: ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต ถ่ายภาพงาม จำต้องเช็คอิน!  (อ่าน 117 ครั้ง)

Meygrand

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด
พวกเรามั่นใจว่าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยกำลังแพลุกลนทริป ท่องเที่ยวฤดูร้อน แน่ๆว่าจังหวัด จังหวัดภูเก็ต นับว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คที่ถูกกล่าวถึงสูงที่สุดในตอนหน้าร้อน แม้ว่าจะสามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีก็ตาม คราวนี้พวกเราจะมี 10 ที่เที่ยว จังหวัดภูเก็ต ถ่ายภาพงาม จะต้องไปเช็คอิน มาให้ทุกคนได้ลิสต์กัน จะมีที่แห่งไหนกันบ้าง ตามพวกเราไปดูกันเลยนะครับ

บริการ เช่ารถภูเก็ต จาก Drivemate ราคาถูก เช่ารถง่าย


อาคารชิโนโปรเหม็นตุกีส
แน่ๆว่าจุดมุ่งหมายแรกสำหรับเพื่อการมาจังหวัดภูเก็ตคราวนี้ เป็นการเดินเที่ยวเขตเมืองเก่า ถ่ายภาพอาคารชิโนโปรตุๆกีส ซึ่งเป็นการประสมประสานกันระหว่างศิลป์ตะวันตก แล้วก็ทิศตะวันออก เข้าไว้ร่วมกันอย่างพอดี รวมทั้งตรงนี้ยังเป็นไฮไลท์ของจังหวัดภูเก็ตเลย ก็ว่าได้นะครับ พวกเราเสนอแนะว่าให้เผื่อเวลาเดินดูรอบๆนี้ไม่น้อยเลยทีเดียวด้วยเหตุว่ามันงามจนกระทั่งถ่ายภาพไม่น่าเบื่อแน่ๆ

แหลมพระพรหมเทวดา
หูย! อีกหนึ่งที่เที่ยวในเมืองจังหวัดภูเก็ต ที่ห้ามพลาดเลยก็คือ แหลมพระพรหมเทวดา บอกเลยว่าที่นี่ถูกชูให้เป็นจุดดูดวงอาทิตย์ตกดินที่งามที่สุดในประเทศไทยอันดับที่หนึ่งเชียวนะ! พวกเราเสนอแนะให้เดินทางไปท่องเที่ยวตรงนี้ในตอนยามเย็น เพราะว่านอกเหนือจากอากาศไม่ร้อนแล้ว บรรยากาศยังโรแมนติกอีกด้วย

เกาะไม้ท่อน
ถ้าหากว่าต้องการจะมุดน้ำ หรือพักบนเกาะงามฟีลส่วนตัวล่ะก็ พวกเราชี้แนะให้ซื้อทัวร์ One Day Trip ท่องเที่ยวเกาะไม้ท่อน เหตุผลที่จะต้องตั้งชื่อว่าเกาะไม้ท่อน เพราะเหตุว่ารูปแบบของเกาะแอบเหมือนขอนไม้สีน้ำตาลเข้มนั่นเองขอรับ สมุทรของตรงนี้ใสสุดๆพวกเราเดินลงน้ำไปยังแลเห็นเท้าของตนเองในน้ำเลยล่ะขอรับ โดยเหตุนั้นต้องห้ามพลาดเชียวนะ

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน
อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทำเงินสูงสุด ให้กับจังหวัดภูเก็ต รวมทั้งเมืองไทยก็คือ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลัน ครับผม ริมหาด รวมทั้งน้ำทะเลของตรงนี้ สวยไม่แพ้ที่ใดบนโลก แถมยังไปยากอีกด้วย เพราะเกาะมิได้เปิดให้บริการตลอดปี คนใดกันที่จะไป ก็จะต้องจองกันล่วงหน้าหน่อยครับ

เกาะเฮ
เซย์ไฮ ! เกาะเฮ เกาะที่นักเที่ยวนิยมมาเล่นกีฬาที่เล่นในน้ำกันสูงที่สุดในจังหวัดภูเก็ต เกาะที่นี้เดินทางไปไม่ยากจากตังเมือง โดยนั่งเรือสปีดโบ๊ทเพียงแค่ 15 – 20 นาที ก็ถึงเกาะแล้ว รวมทั้งริมหาดที่เกาะนี้งามมากมายๆมีลักษณะสีขาวนวล เนื้อละเอียดนั่นเองครับผม

หาดทรายไม้ขาว
ก่อนจะบินกลับสู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร พวกเราก็ไม่อยากที่จะให้ทุกคนพลาดริมทะเลตรงนี้ เนื่องจากมันตั้งอยู่ชิดกับท่าอากาศยานนานาประเทศจังหวัดภูเก็ตเลยขอรับ สิ่งที่ทุกคนจะต้องทำ เมื่อไปตรงนี้ก็คือ การถ่ายภาพนอนเล่นริมทะเล และมองเห็นทิวทัศน์เรือบินกำลังลงหยุดบนลาน โอ็ยย..ดูดีมากมาย

หาดทรายป่าตอง
ไปจังหวัดภูเก็ตทั้งที จะพลาดตรงนี้ได้ยังไง ถูกไหมครับผม ? ฮ่าๆๆชายหาดป่าตองที่ปรับปรุงแก้ไขขึ้นใหม่ งามใส สะอาดกว่าเดิม ภายหลังที่กำเนิดสึนามิหลายปีที่ผ่านมา ตรงนี้นับได้ว่าเป็นจุดศูนย์รวมนักเดินทางที่สูงที่สุดในจังหวัดภูเก็ตเลยก็ว่าได้ แถมยังมีโรงแรม รีสอร์ท รวมทั้งห้องอาหาร จำนวนมากให้พวกเราได้เลือก บางครั้งก็แอบมีความคิดว่า นี่มันเมืองแม่ของข้าวสารหรือไม่

อนุสาวรีย์ท้าวเทวดากระษัตรี ท้าวศรีเพราะ
มาบ้านท่านทั้งที ก็จะต้องแวะเวียนกันไปกราบซักหน่อย ถ้าเกิดเดินทางมาจากเมืองจังหวัดภูเก็ต ให้มุ่งหน้าไปทาง อำเภอถลาง ผ่านทางแยกท่าเรือ ทุกคนก็จะเจออนุสาวรีย์เด่นตั้งแต่ไกล คนกรุงเช็ดเก็ตชมเชยท่านเป็นอย่างยิ่ง คนใดกันแน่ไปแล้ว อย่าลืมแวะเวียนไปไหว้กันครับ

วัดพระทอง
มาถึงสายเข้าวัด ทำบุญสุนทานกันบ้าง เป็นอีกวัดหนึ่งที่ตั้งอยู่ใน อำเภอถลาง ไฮไลท์ของตรงนี้ เป็น พุทธรูปที่โผล่ขึ้นมาจากพื้นดิน เพียงแค่ครึ่งองค์ นั่นเองครับผม แถมข้างในวัดยังมีการจัดโชว์พิพิธภัณฑสถานแคว้นอีกด้วย คนไหนกันแน่ที่ถูกใจเรื่องประวัติศาสตร์ของเมืองจังหวัดภูเก็ต ต้องห้ามพลาดตรงนี้กันครับผม

วัดสังสรรค์
ถ้าหากเดินทางไปถ่ายภาพทิวทัศน์ดวงอาทิตย์ตกที่ แอหลมพระพรหมเทวดา กันแล้ว กลางทางทุกคนจำเป็นที่จะต้องผ่าน วัดไชยสายธารม หรือที่ราษฎรเรียกกันว่า วัดสังสรรค์ ตรงนี้ มีความศักดิ์สิทธิ์อย่างมากมาย แถมเรื่องราวทางศาสนา รวมทั้งประวัติศาสตร์ยังเยอะแยะอีกด้วย ผู้ใดกันที่ท่องเที่ยวเมืองจังหวัดภูเก็ต ต้องห้ามพลาดที่จะไปไหว้กันครับผม

x7777

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 1
  • ดูรายละเอียด
  • https://rainmaker-resources.com/

Dafuq888

 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 5
  • ดูรายละเอียด
Re: ที่เที่ยวจังหวัดภูเก็ต ถ่ายภาพงาม จำต้องเช็คอิน!
« ตอบกลับ #2 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 04, 2020, 10:45:45 AM »
อยากลองไปเที่ยวอยู่เหมือนกัน

สล็อตออนไลน์