ผู้เขียน หัวข้อ: power bank yoobao สัดส่วนเท่าฝ่ามือ แม้กระนั้นความจุเหลือแหล่  (อ่าน 53 ครั้ง)

komgrit1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26385
    • ดูรายละเอียด
power bank yoobao ปริมาตรเท่าฝ่ามือ แต่ปริมาตรเหลือหลาย
ถ้าผู้ใดกันกำลังมีปัญหาเรื่องต้องพก power bank ขนาดใหญ่ไปในที่ต่างๆปัญหาพวกนี้จะหมดไป เนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้ ทาง power bank yoobao แบรนด์ power bank คุณภาพ ได้มีการเปิดตัว Yoobao เพาเวอร์แบงค์ที่มีปริมาตรถึง 20000 mAh แต่ขนาดของเครื่องเพียงแต่ฝ่ามือพวกเราเท่านั้น เรียกว่าอีกทั้งใช้งานได้นาน นำเอาก็แสนง่าย
สำหรับตัว power bank Yoobao ที่มีทรงสี่เหลี่ยมกระชับเพียงฝ่ามือรุ่นนี้ มีขนาดเพียง เท่านั้น ถ้านึกภาพไม่ออกให้ทดลองกางฝ่ามือออกมา ขนาดของ power bank ตัวนี้จะวางได้พอดีกันเลย เวลาเดียวกันน้ำหนักของอยู่ที่ราว จำต้องเห็นด้วยว่า Yoobao ออกเพาเวอร์แบงค์ออกมาได้ถูกใจคนใช้งานมากมายๆ
ตรงข้างหน้ามีจอ แอลอีดี เพื่อแสดงความจุของปริมาณแบตเตอรี่เหลืออยู่แบบดิจิตอลนั่นทำให้หมดกังวลว่าในขณะนี้กำลังไฟในตัวเพาเวอร์แบงค์เหลือเท่าไหร่กันแน่ ซึ่งการบอกของ power bank yoobao จะบอกเอาไว้เป็นเมื่อชาร์จเสร็จใหม่ อยู่ที่โดยสามารถกดดูจำนวนที่เหลือของพลังงานไฟฟ้าถึงที่กะไว้ปุ่มด้านขวา
ความพิเศษอีกอย่างของ power bank yoobao รุ่นนี้ ก็คือมีช่อง Output 2 ช่อง สามารถรองรับระบบการชาร์จเร็วหรือได้มากกว่า power bank ทั่วไปถึงเท่า เลือกใช้งานกับตัวสมาร์ทโฟนที่มีระบบนี้ได้ทุกรุ่นแบบไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจ กับอีกระบบเป็นใช้เวลาสำหรับในการชาร์จแค่ 4 ชั่วโมงก็เต็มร้อยได้อย่างสะดวกสบาย
บางคนบางทีอาจสงสัยว่า power bank yoobao ระบบชาร์จเร็วนี้เราจำต้องปรับอะไรหรือเปล่า คำตอบคือไม่ต้องปรับอะไรก็แล้วแต่ทั้งสิ้น ด้วยเหตุว่าตัวเพาเวอร์แบงค์รุ่นนี้จะกระทำปรับอัตโนมัติให้กับการใช้งานเวลานี้อย่างเหมาะควร รองรับการชาร์จแบบได้อย่างสบายๆ ส่วนคนใดกันแน่ใช้งานสมาร์ทโฟนที่ไม่มีการต่อแบบระบบ USB Type-C ก็ไม่ต้องกังวลไปเนื่องด้วย power bank yoobao มีการออกแบบพอร์ตบริเวณทางด้านซ้ายของเครื่องให้ได้เลือกใช้งานด้วย พอๆกับว่าหากเลือกพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้จะใช้สายชาร์จแบบไหนก็ไร้ปัญหา
นับได้ว่า power bank yoobao น่าสนใจทีเดียว เพราะว่ามีขนาดกระชับ พกง่าย ในปริมาตรกระแสไฟฟ้าที่สูงขนาดนี้ สำหรับคนใดกันที่สนใจพาวเวอร์แบงค์รุ่นนี้ ในไทยมีวางขายแล้วครับผม หรือสามารถหาซื้อ power bank yoobao ได้ง่ายๆที่เว็บไซต์แล้ววันนี้ ซึ่งมั่นอกมั่นใจได้เลยว่าเป็นของแท้จากแบรนด์แน่ๆ
นอกเหนือจากนี้รุ่นยังมาพร้อมกับหน้าจอขนาดเล็ก power bank yoobao ชี้ให้เห็นว่าความจุใน Power Bank ตัวนี้ยังเหลืออยู่เยอะแค่ไหน ประกอบกับมีช่องชาร์จไฟพร้อมกันถึง ทำให้ชาร์จ Smartphone รวมทั้ง Tablet ได้นานัปการเครื่องพร้อมเพียงกัน เรียกว่าเหมาะสมกับช่วงฤดูท่องเที่ยวที่เผื่อแผ่ไฟให้สหายๆได้ง่าย
ด้านเรื่องวางแบบก็ไม่ต้องเอ่ยถึง เนื่องจากว่าถึงแม้ขนาดจะดูค่อนข้างใหญ่ แม้กระนั้นด้วย power bank yoobao ออกแบบมาให้คล้ายสมุดโน้ต ทำให้มองกลืนไปกับข้าวของอื่นๆในกระเป๋า และก็ถึงจะถือออกมาชาร์จข้างนอก ผู้อื่นก็จะดูเหมือนถือสมุดอยู่ ซึ่งที่จริงแล้วกำลังชาร์จ Smartphone อยู่นั่นเอง ก็โก้เก๋ไปอีกในลัษณะหนึ่ง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : power bank 50000 mah

Tags : พาวเวอร์แบงค์ eloop,power bank yoobao