ผู้เขียน หัวข้อ: ชมความน่าสนใจของคอนโดใหม่ ‘เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค’  (อ่าน 38 ครั้ง)

unyana

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 105
    • ดูรายละเอียด
คอนโดในกรุงเทพเรียกว่าผุดขึ้นมาราวกับดอกเห็ดแต่การจะเลือกซื้อคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่ตอบโจทย์เราได้ในทุกข้อนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค อีกหนึ่งโครงการแนะนำที่เรียกว่าน่าสนใจที่สุดในเวลานี้เป็นคอนโดพหลโยธินที่มีทำเลใจกลางเมืองสะดวกรอบด้านทำให้ทุกเรื่องในชีวิตง่ายขึ้นและเพื่อให้คุณได้รู้จักกับโครงการนี้มากขึ้นเราจะพาคุณไปพรีวิวดูว่าคอนโดแถวพหลโยธินแห่งนี้มีอะไรน่าสนใจบ้าง

1.   ห้องพักออกแบบถูกใจ เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่มองหาโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่และมีห้องให้เลือกหลายแบบเพราะที่นี่มีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ คือแบบ 1 ห้องนอน แบบ 2 ห้องนอนและห้องแบบ Duplex แต่ละห้องโดดเด่นต่างกัน เริ่มกันที่ 1 ห้องนอนจะเน้นเรื่องการจัดสรรพื้นที่โซน Living Room และห้องนอนให้มีพื้นที่กว้างไม่ทำให้อึดอัด ต่อมาคือห้องแบบ 2 ห้องนอนจะเน้นเป็นห้องที่ตั้งอยู่ตรง Corner ดูกว้างมากขึ้นจัดสัดส่วนชัดเจนมีครัวแบบปิดและสุดท้ายห้องแบบ Duplex เหมาะสำหรับอยู่เป็นครอบครัว แยกห้องนอนกับโซน Living Room ได้ชัดเจนโดยแบ่งเป็น 2 ชั้น
2.   คอนโดบนพื้นที่ยุทธศาสตร์ หากพูดถึงข้อนี้แน่นอนว่าทุกคนจะต้องคิดถึงคอนโดติดรถไฟฟ้า ซึ่งคอนโดแถวพหลโยธินแห่งนี้ก็มีทำเลอยู่ระหว่างรถไฟฟ้า BTS สถานีห้าแยกลาดพร้าวและรถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน ช่วยลดเวลาการเดินทางบนท้องถนนได้มาก ซึ่งทำเลในโซนนี้เรียกว่าขึ้นชื่อเรื่องรถติดมากเนื่องจากเป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่ใกล้สถานที่สำคัญต่าง ๆ ทั้งโรงเรียนหอวัง มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น ธนาคารไทยพานิชสาขาสำนักงานใหญ่ ห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง เช่น เซ็นทรัล ลาดพร้าว ยูเนี่ยน มอลล์ รวมถึงใกล้สวนจตุจักร กรมการขนส่งและไม่ไกลจากสนามบินดอนเมือง
3.   โดดเด่นเรื่องของการจัดสรรพื้นที่ บนพื้นที่ 8 ไร่ โดยรวมของโครงการและ 2 ไร่ สำหรับตึก เดอะ ไลน์ คอนโด พหลโยธิน ถือว่ามีการออกแบบและใช้พื้นที่ได้อย่างเหมาะสมมีห้องให้เลือกถึง 880 ยูนิต แต่ละชั้นจะมีวิวและรูปแบบห้องที่ไม่เหมือนกัน ส่วนพื้นที่จอดรถจะแยกจากตัวตึกที่พักสามารถจอดรถได้ถึง 520 คัน ทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวโดยรอบโครงการให้ความร่มรื่นและทุกตารางเมตรของโครงการถูกจัดสรรมาอย่างเหมาะสม
4.   ปล่อยขายหรือเช่าได้สะดวก เป็นอีกหนึ่งจุดขายสำหรับคนที่มองหาคอนโดเพื่อทำธุรกิจเพราะคอนโดแถวพหลโยธินแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโดที่สามารถปล่อยเช่าหรือขายต่อได้ไม่ยากด้วยทำเลคอนโดใกล้ bts และ MRT เดินทางไปมาสะดวก ทั้งนี้ภายในโครงการเดอะ ไลน์ พหลโยธิน พาร์ค มีการตกแต่งให้เป็นคอนโดพร้อมอยู่ ดังนั้นลูกค้ามีกระเป๋าเพียงใบเดียวก็สามารถเข้ามาพักอาศัยได้เลย
5.   ตอบโจทย์คนทุกกลุ่ม คอนโดพหลโยธินที่มีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.8 ล้านบาทและมีไปถึงราคา 4 - 6 ล้านบาท ดังนั้นตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้ทุกกลุ่มทั้งพนักงานออฟฟิศทั่วไป นักเรียนและกลุ่มนักธุรกิจ มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ส่วนกลางชั้น 22 ทั้งห้องประชุม ห้องนั่งเล่นและห้องเล่นเกม ส่วนดาดฟ้าจะจัดไว้เป็นพื้นที่ออกกำลังกายและพื้นที่ผ่อนคลายมีทั้ง
ฟิตเนสและสระว่ายน้ำ

สำหรับ เดอะไลน์ คอนโดพหลโยธินโครงการคอนโดบนทำเลทองน่าอยู่เหมาะทั้งเลือกเพื่ออยู่อาศัยเองและซื้อเพื่อทำธุรกิจซึ่งคุณสามารถติดต่อโครงการเพื่อขอดูห้องตัวอย่างแต่ละไทป์ได้ก่อนตัดสินใจซื้อ

 คลิกชมคอนโดพหลโยธิน ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/condominium/theline-phahonyothin-park/th/
 คลิกชมคอนโดติดรถไฟฟ้า ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม