แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Posthizzt555

หน้า: 1 [2] 3 4 ... 3857
17
เคจีเอสสำนักงานใหญ่
จำหน่าย
มู่เล่ย์ มู่เล่ย์ก้าน พลูเล่ย์ มูเล่ย์สายพาน Pulley
ขนาด 2.5x1A, 2.5x1B รูมิล
ขนาดโตนอก 2.5นิ้ว 1 ร่องสายพาน
ขนาดรูเพลา  รู 12มิล (ลิ่ม4x2มิล), 14มิล (ลิ่ม5x2.5มิล), 19มิล (ลิ่ม6x3มิล), 24มิล (ลิ่ม8x4มิล), 28มิล (ลิ่ม8x4มิล) พร้อมต๊าบ (สำหรับใส่ตัวหนอน) พร้อมใช้งาน
มู่เล่ย์คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน
ราคาตัวละ 110 บาท

สนใจติดต่อได้ที เบอร์โทร 081-901-1448
Line 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
 
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#มู่เล่ย์
#pulley
#มู่เล่ย์ก้าน
#พลูเล่ย์
#เก็บเงินปลายทาง
#เคจีเอสเจ้จุ๋ม
#เคจีเอสสำนักงานใหญ่
#เคจีเอสจำกัด
#เคจีเอส
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พูเล่ย์

เครดิตบทความจาก : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%a1%e0%b8%b9%e0%b9%88%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b9%8c-2-5x1-ab-%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5-12%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5-14%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5-19/

Tags : พูเล่ย์,เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่|เคจีเอสจำกัด|เคจีเอส|KGS

18
เต็มร้อย ถนัดงานให้บริการ เช่าต้นไม้ สำหรับงานอิเวนทเต็มร้อย มีต้นไม้ทุกขนาดที่จะช่วยทำให้งานอิเวนทของดูสวยงามและน่าเข้าชม เช่า ต้นไม้ จัด งาน ราคาเราไม่เคยใช้ถุงดำเหมือนเจ้าอื่นๆ เช่า ต้นไม้ จัด งาน ราคา โฟกัสของเราคือการที่ลูกค้าบรรลุผลลัพธ์ตามวัตถุประสงค์ โดยใช้ต้นไม้ที่มีคุณภาพดีที่สุดในขนาดที่เหมาะสมที่กับการใช้งานของแต่ละอิเว้นท์
จัดต้นไม้ งาน อีเว้นท์-รับจัดสวน Event-ให้เช่าต้นไม้-ให้เช่า ต้นไม้ ให้เช่า ต้นไม้-ให้ เช่า ต้นไม้-เช่า ต้นไม้ จัด งาน ราคา-ต้นไม้สำนักงาน-ธุรกิจให้เช่าต้นไม้-บริการให้เช่าต้นไม้-ต้นไม้ให้เช่า ราคา-จัดหาต้นไม้งานอิเวนท์-เช่าต้นไม้ event-เช่าต้นไม้ สำนักงาน-เช่าต้นไม้ จัดงาน-เช่าต้นไม้จริง-เช่าต้นไม้ งานแต่ง-เช่าต้นไม้-ต้นไม้เช่า-เช่าต้นไม้รายเดือน-Indoor Plant Hire
ต้นกล้าไม้มะค่าต้นกล้าไม้สาธรต้นกล้าไม้มะเกลือต้นกล้าไม้แดงต้นกล้าชิงชันต้นกล้ากระพี้เขาควายต้นกล้ากระบกต้นกล้าแดงนาต้นกล้าเพกาต้นกล้ากระโดนต้นกล้าสะเดาต้นกล้ามะหาดต้นกล้าลำดวนต้นกล้าไม้รังต้นกล้าสำรองต้นกล้าฝางต้นกล้านนทรีป่าต้นกล้าสักทองต้นกล้าปีบต้นกล้าแคนาต้นกล้าขี้เหล็กต้นกล้ากระถินเทพาต้นกล้ามะฮอกกานีต้นกล้าจิกน้ำต้นกล้าจามจุรีต้นกล้ามะค่าแต้ต้นกล้าหูกระจงต้นกล้าพิกุลทองต้นกล้ามะค่าโมงต้นกล้ากฤษณาต้นกล้าพยอมต้นกล้ายางนาต้นกล้าพยูงต้นกล้าประดู่ป่าต้นกล้าตะเคียนทองต้นกล้ากันเกราต้นกล้ายางเหียงต้นกล้าผักหวานป่าต้นกล้ากาแฟต้นกล้าไม้ยืนต้นหน่อกล้วยน้ำว้าหน่อกล้วยหอมกิ่งตอนมะม่วงต้นกล้ามะกรูดกิ่งตอนมะนาวต้นกล้ามะขามต้นกล้าขนุนต้นกล้ายูคาลิปตัสต้นกล้าไม้ผลต้นกล้าไม้ป่าจำหน่ายกล้าไม้

19
รับออกแบบบ้าน 3D Perspective
//\\  รับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน
//\\ รับเขียนแบบบ้าน
//\\ รับสร้างบ้าน
//\\ รับตกแต่งภายใน Interior
//\\ งานก่อสร้างครบวงจร


รับเขียนแบบบ้าน แบบอาคาร คอนโด โรงแรม โรงงานอาคารพาณิชย์ บ้านจัดสรร โชว์รูม
แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านครึ่งชั้นแบบบ้านสองชั้น แบบบ้านโมเดิร์น
รับออกแบบ แบบก่อสร้าง รับเขียนแบบงานก่อสร้างอื่นๆ** ภาพสถาปัตยกรรมภายนอก(Exterior Perspective) ** พร้อมงานภูมิทัศน์ (Landscape Perspective) ** และงานสถาปัตยกรรมภายใน (Interior Perspective)


รับทำภาพ 3D PERSPECTIVE เป็นหลัก และสามารถขึ้น 3D Model ให้ได้ตามงานที่ต้องการ

รับทำภาพ งานสถาปัตย์ งานบ้าน อาคารพาณิชย์ ตึกแถว คอนโด โรงแรม รีสอร์ท โกดัง
งานInterior งานตกแต่ง Kiosk หน้าร้าน ร้านค้า โชว์รูม โรงงาน คลังสินค้า  พร้อมทีมตกแต่งภายใน
หรือต้องการหาทีมสถาปนิก หรือ ทีมรับเหมาก่อสร้าง พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานออกแบบและก่อสร้าง
งานทำภาพใช้สำหรับงานก่อสร้าง ,รายการประเมินราคา BOQ ,ตรวจวัดไซต์หน้างาน ทั้งก่อนและหลังก่อสร้าง
#แบบบ้าน3D #ออกแบบบ้าน #ออกแบบบ้านจัดสรร #ออกแบบโรงงาน #ออกแบบโชว์รูม #ออกแบบคอนโด #ออกแบบโกดัง #ออกแบบภายใน #ตกแต่งภายใน
--------------------------------
https://yodydesign.makewebeasy.com/
https://www.facebook.com/29aprarchitect
สนใจติดต่อเรา 29 เมษา Architect
Tel : 09 7341 6561     Line Id: Yodydesign

20
ภายหลัง สคบ. ออกประกาศว่าด้วยสลากเพื่อสั่งการของซื้อของขาย 2 ฝ่ายหมายความว่า ไม้ตียุงพร้อมด้วยผลิตภัณฑ์สีที่มีตะกั่วเป็นส่วนประกอบ เพราะว่าคลอดโฆษิตให้เป็นของซื้อของขายที่ควบคุมฉลาก สัมผัสระบุพลความที่ฉลากของสินค้าตามที่ข้อบังคับออกกฎ ล่าสุดการสั่งผลิตภัณฑ์ดังที่กล่าวมาแล้วได้ป่าวประกาศลงแห่งราชกิจจานุเบกษา และส่งผลลัพธ์ออกกฎใช้หมายความว่าที่งดงามจบ เพราะฉะนั้นหลังจากนี้หากเราต้องซื้อหรือใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวข้างต้นจะต้องมีการอ่านและจัดการตามที่สลากยาชี้เฉพาะ เพื่อความมั่นคงสิ่งตัวเราเอง
ด้วยว่าในเรื่องของ ไม้ตียุง ทำเอา ครุ่นคิดย้อนไปว่าจริงๆ แล้วไปฤกษ์เราซื้อไม้ตียุงเราไม่เคยอ่านฉลาก (จริงๆ ไม่มีฉลากบอกชื่อรายละเอียดบนสินค้า) ของมันพ้น ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวเกี่ยวกับพิษภัยจากไม้ตียุงให้เราได้มองกันอยู่บ้าง มาดูกันว่า ไม้ตียุง ก่อให้เกิดอันตรายอะไรกับเราได้น้อย
วิกฤติที่เกิดขึ้นโดยส่วนใหญ่จะเกิดจากความประพฤติการใช้ของผู้บริโภคซึ่งอาจจะเกิดจากความดูหมิ่นเช่นการเผลอจับบริเวณด้านใบหน้าไม้ตียุง จนสมภพการช็อต หรือไม่ก็การเสียบปลั๊กชาร์ตไม้ตียุงเลิกไว้ทุกขณะเพราะไม่ถอดออกหลังแบตเตอรี่ครบ
 
วิถีทางปกป้องรักษาร้ายแรงจาก ไม้ตียุง
1.ปิดกั้นผันหรือจับต้องหน้าแตะของตาข่ายเมื่อใช้งาน
2.โปรดหลบมุมการโดนโครงตาข่ายชั้นกลาง
3.การซักล้างโครงตาข่าย เพราะว่าใช้การเขย่า เพื่อให้ซากศพแมลงที่ติดอยู่หลุดออก ปรามล้างน้ำเนื่องจากอาจอุบัติความเสียหายแก่วงจรได้
4.ถ้าเกิดความอ่อนปวกเปียกอึน จะไม่สามารถใช้งานได้ แต่เป็นได้ทำให้แห้งได้ ด้วยว่าการใช้ไดร์เป่าหรือตากแดดให้แข่นจึงจะอาจจะใช้งานได้ปกติ
5.เหมาะสมเก็บตกหรือหลบหลีกผลิตภัณฑ์ไม้ตียุงไฟฟ้านี้ให้พ้นมือเด็กเล็ก และควรอยู่ภายใต้การดูแลของผู้สูงวัย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไม้ช๊อตยุง

เครดิตบทความจาก :

Tags : ไม้ตียุง,ไม้ตียุง ชาร์จไฟ,ไม้ช๊อตยุง

21
เลือกเบอร์มงคล ยังไงให้ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นหลักในการเลือก เบอร์มงคล มีหลากหลายวิธีที่จะใช้สำหรับเลือกตัวเลขอันเป็นมงคล แม้จะไม่มีหลักการเลือกที่ตายตัว แต่ผู้ที่ต้องการจะเปลี่ยนมาใช้เบอร์มือถือก็สามารถศึกษาหาข้อมูลต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับตัวเลขมงคล อีกทั้งยังจะต้องอาศัยความเชื่อด้วยว่า ตัวเลขจะสามารถเปลี่ยนชะตาชีวิตให้ดีขึ้นในด้านต่างๆ หากเลือกให้ตรงตามความต้องการ แม้จะต้องใช้เวลาก็ตามข้อมูลของศาสตร์แห่งตัวเลขไม่ว่าจะมาจากสำนักอาจารย์ใดก็ตาม แต่ก็ถือว่าเป็นข้อมูลที่จะสามารถให้ประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจอยากจะเปลี่ยนมาใช้ เบอร์มงคล ได้ เพียงแต่อาจจะต้องเลือกแหล่งข้อมูลหรือช่องทางการให้ข้อมูลที่ดี หรือดูจากหลายๆ แหล่งเพื่อเทียบเคียงดูว่าตัวเลขที่ได้มานั้นมีความเป็นมงคลและเหมาะกับตัวเองแค่ไหน?ข้อดีของการเลือก เบอร์มงคล ที่ช่วยให้ชีวิตดีขึ้น เพราะการใช้โทรศัพท์มือถือ หรือสมาร์ทโฟนในปัจจุบัน บอกได้เลยว่ามีความจำเป็นและเป็นสิ่งสำคัญของหลายๆ คนที่ใช้ติดต่อสื่อสารกันอย่างมาก อีกทั้งมือถือยังสามารถให้ประโยชน์อีกหลายๆ อย่าง ทำให้เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตหรือปัจจัยที่ 6 ที่แทบจะขาดไม่ได้ ซึ่งเลขแต่ละตัวจะมีความหมายที่ต่างกัน แต่จะมีใครบ้างที่ได้ใช้ เบอร์มงคล เพื่อเสริมดวงชะตาชีวิต ตัวเลขแต่ละตัวของเบอร์โทรฯ อาจมีความหมายที่ดีและไม่ดีอยู่ในเบอร์นั้นๆ และหากนำมาร้อยเรียงให้เป็นเบอร์โทรด้วยแล้ว จะทำให้ความหมายแตกต่างกัน ซึ่งการใช้จะมีผลต่อชีวิตส่วนหนึ่งอาจจะขึ้นอยู่กับสภาวะของผู้ใช้ว่าได้เลือก เบอร์มงคล หรือไม่? โดยอาจเลือกตัวเลขที่มีความหมายดีๆ เหมาะกับราศี, วันเดือน ปีเกิด, หรือหน้าที่การงาน การหาข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับศาสตร์ตัวเลข สำหรับผู้ที่เริ่มคิดอยากจะลองเปลี่ยนเป็น เบอร์มงคล ถือว่าเป็นเรื่องที่ไม่เสียหายอะไร เพราะจะทำให้ทราบว่าดวงของคุณเหมาะสมหรือไม่เหมาะสมกับตัวเลขใด จะได้ไม่เลือกตัวเลขนั้นๆ มาอยู่ในเบอร์โทรเบอร์ใหม่ที่กำลังจะเปลี่ยน เพราะต้องการให้เบอร์นั้นเป็นเบอร์มงคลที่จะส่งผลต่อชะตาชีวิตให้ดีขึ้นจริงๆ การเลือก เบอร์มงคล ด้วยตัวเลขมงคล จะช่วยส่งเสริมดวงชะตา หน้าที่การงาน การเงิน ความรัก ของผู้ใช้ให้เป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้น แล้วแต่ความหมายของแต่ละตัวเลขที่เลือกและถูกนำมาร้อยเรียงในเบอร์นั้นๆ เพียงแต่ว่าการเลือกเบอร์มงคล จะต้องเลือกให้ตรงตามความต้องการว่าจุดประสงค์ที่แท้จริงแล้วอยากจะประสบความสำเร็จเรื่องใดการหาข้อมูลเกี่ยวกับ เบอร์มงคล จะต้องศึกษาให้เข้าใจถ่องแท้ และดูว่าตอนนี้ต้องการเปลี่ยนชีวิตในด้านใด การงาน อาชีพ การเงิน ความรัก หรือชีวิตคู่ ซึ่งหลักการเลือกตัวเลขมงคลจะแตกต่างกันออกไปในแต่ละจุดประสงค์ เพราะ เบอร์มงคล จะทำหน้าที่ดึงดูดสิ่งดีๆ ในเรื่องนั้นๆ เข้ามาในชีวิตและตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้ใช้ได้ตรงจุดที่สุด

22
บริษัท เคจีเอส จำกัด
จัดจำหน่าย
ตลับลูกปืน ลูกปืน ตลับลูกปืนฝาเหล็ก ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก แถวเดี่ยว ball bearings JOBU
ขนาด 6015zz
ขนาดรูใน 75 มิล โตนอก 115 มิล หนา 20 มิล
สินค้าพร้อมส่ง
ยี่ห้อ JOBU
ตลับลูกปืน คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน
ราคาตัวละ 236 บาท

ติดต่อสอบถาม Tell 081-901-1448
Line 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#ตลับลูกปืน
#ลูกปืน
#ตลับลูกปืนฝาเหล็ก
#ball bearing
#เก็บเงินปลายทาง
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลูกปืนเหล็ก|ตลับลูกปืนเหล็ก

ที่มา : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%a5%e0%b8%b9%e0%b8%81%e0%b8%9b%e0%b8%b7%e0%b8%99-6015zz/

Tags : ลูกปืนเหล็ก|ตลับลูกปืนเหล็ก

23
  GOLD DERMA LASERเป็นเลเซอร์ในระบบ Micro-needle Fractional RF อันทรงประสิทธิภาพในการรักษาหลุมสิว, กระชับรูขุมขน, ยกกระชับผิว, ช่วยให้ผิวแน่นละเอียดอ่อนเยาว์, โดยการส่งผ่านพลังงานของคลื่นพลังงานวิทยุที่เหมาะสมและแม่นยำ (fractional radio frequency energy) ผ่าน Gold Plate Microneedles ซึ่งสามารถปรับระดับความลึก 0.5 - 5.0 mm จึงสามารถออกแบบการรักษาในการแก้ปัญหาหลุมสิวที่อยู่ลึก ได้โดยการส่งพลังงานผ่านหัวเข็ม Gold Plate Microneedles ลงสู่ผิวชั้นหนังแท้ เกิดขบวนการ Ablasion และ Coagulation ส่งผลในการกระตุ้นคอลลาเจน ไฟโบรบลาสต์ เกิด Cell regeneration อย่างรวดเร็ว และเกิดการเรียงตัวใหม่ (Dermal remodelling) ของคอลลาเจนที่เรียงตัวผิดปกติในชั้นผิวหนังแท้โดยไม่กระทบผิวหนังชั้นบน แก้ปัญหาผิวที่แก้ไขได้ยาก สามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงได้เพียง 1 ครั้ง หลังการรักษาเพียง 1 สัปห์ดา และเห็นการเปลี่ยนแปลงสูงสุดภายใน 3 เดือนและ เกิด Cell regeneration ต่อเนื่องจนถึง 6 เดือนในหลังเข้ารับการรักษาตั้งแต่ครั้งแรก สัมผัสผลลัพธ์จากผิวที่เรียบเนียนและยกกระชับขึ้น โดยมี Downtime ที่ต่ำมากหรือ No downtime ผิวหนังฟื้นฟูสภาพโดยเกิดความเจ็บปวดน้อยที่สุด ซึ่งจะแตกต่างจากการส่งพลังโดยเลเซอร์ ซึ่งส่งผลต่อผิวหนังชั้นบน หรือ epidermis อาจเกิดผิวที่เข้มขึ้น (PIH) เกิดแผลตกสะเก็ด พักฟื้นนาน และไม่สามารถแก้ปัญหาหลุมสิวที่อยู่ลึกได้เต็มประสิทธิภาพ โดย Gold Derma Laser มี 2 mode หลักในการรักษา คือ Gold matrix ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวในรูปแบบ Sublative rejuvenation และ Gold Plate Microneedles ทำงานในรูปแบบ Minimally invasive rejuvenation มีประสิทธิภาพในการรักษาหลุมสิวที่อยู่ลึก กระชับรูขุมขน ยกกระชับผิว ลดริ้วรอย คืนความอ่อนเยาว์ สามารถแก้ปัญหาบริเวณผิวหน้า และผิวกาย

  GOLD DERMA LASER ทำงานอย่างไร ?
  • ทำงานโดยการส่งผ่านพลังงานของคลื่นพลังงานวิทยุที่เหมาะสมและแม่นยำ (fractional radio frequency energy) ผ่าน Gold Plate Microneedles ซึ่งสามารถปรับระดับความลึก 0.5 - 3.5 mm[/*]
  • Bipolar RF หรือพลังงานคลื่นวิทยุชนิด 2 ขั้ว จะถูกส่งผ่านหัวเข็มที่ปรับระดับความลึกได้ไปชั้นใต้ผิวหนัง[/*]
  • ความร้อนที่สูงถึง 60 องศาเซลเซียส จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อิลาสติน และเกิด collagen remodelling บริเวณโดยรอบหัวเข็มที่เกิด ablasive และ coagulation[/*]
  • ให้ผลการรักษาที่ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรก ภายใน 1 สัปห์ดา[/*]
  [/size][/color]
  ข้อดีของ GOLD DERMA LASER ซึ่งเป็นเลเซอร์ในระบบ Micro-needle Fractional RF ที่แตกต่างจากเลเซอร์ระบบ Laser Skin Resurfacing หรือ ablative laser ชนิดอื่น

  ข้อดีของ Micro-needle Fractional RF คือสามารถให้ผลการรักษาที่เทียบเท่ากับ skin vesutacing laser (กลุ่ม CO2 Lasers เช่น eCO2, SmartXide, Fraxel) แต่การพักฟื้นต่ำกว่า และความเสี่ยงในการเกิด รอยดำจากการอักเสบของผิว หรือ PIH (Post Inflamatory Hyperpigmentation) น้อยกว่า อีกทั้งสามารถใช้รักษาในผู้ที่มีสีผิวเข้มได้

  โดยCO2 Lasersเป็นเทคโนโลยีดั้งเดิมที่มีมานานในการรักษาหลุมสิว ซึ่งจัดได้ว่ามีประสิทธิภาพในการรักษาที่ดี หลักการทำงานคือการใช้เลเซอร์ยิงเจาะเปิดผิว ให้เกิดการซ่อมแซมตัวเองของผิวหนังโดยการสร้างคอลลาเจน ดันหลุมสิวให้ตื้นขึ้น แต่เนื่องจากเป็นการเจาะผิวจากด้านบนด้วยเลเซอร์ จึงทำให้ผิวเป็นสะเก็ด เป็นตาราง และลงไปได้ไม่ลึก นอกจากนี้ การเจาะเปิดผิวชั้นบน อาจทำให้เกิดผิวไวต่อแสงแดด และมีโอกาสเกิดรอยดำ จากการอักเสบของผิว หรือ PIH (Post Inflamatory Hyperpigmentation) ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะหากตั้งค่าพลังงานไม่เหมาะสม อาจทำให้ผิวเกิดเบิร์นไหม้ ยากต่อการรักษา หรือกลายเป็นฝ้าตามมาในภายหลัง

  Fraxelใช้หลักการทำงาน Fractional CO2 โดยเลเซอร์จะถูกปล่อยออกมาในลักษณะที่ละเอียดขึ้น Fraxel ความยาวคลื่น 1, 550 nm จะเหมาะกับหลุมสิว และ 1,927 nm จะเหมาะกับเม็ดสี โดยผลข้างเคียงเช่น หน้าแดง และสะเก็ดจะน้อยกว่า Co2 Laser แต่ว่าการเกิด PIH จากการทำลายผิวชั้นบน ก็ยังคงพบได้เนื่องจากมีหลักการเดียวกัน คือเจาะเปิดผิวชั้นบนลงมาด้วยเลเซอร์ ในขณะที่ประสิทธิภาพได้ผลน้อยกว่าตัว CO2 Laser โดยการทำ Fraxel 4 ครั้ง ให้ผลใกล้เคียงการทำ fractional CO2 1 ครั้ง

  E matrixใช้หลักการทำงาน โดยจะส่งผ่านพลังงานลงไปผ่านหัวทิปซึ่งมีลักษณะคล้ายปิระมิดใต้ผิว ทำให้การส่งพลังงานดีกว่า CO2 Laser และ Fraxel ที่เมื่อผ่านชั้นผิวไป พลังงานจะค่อยๆลดลง แต่ด้วยลักษณะการส่งพลังงานจึงทำให้เกิดความร้อนสะสมในผิวชั้นตื้นมีโอกาสเกิดหน้าแดง บวม และ แสบร้อนได้มาก อีกทั้งเกิดสะเก็ดชัดที่สุดเมื่อเทียบกับเลเซอร์รักษาหลุมสิวทั้งหมด ดังนั้นก็ต้องเตรียมวันพักหน้าให้ดีก่อนเข้ารับการรักษา

  Fractional Microneedle RF หรือ Gold Derma Laserเป็นเทคโนโลยีใหม่ในการรักษาหลุมสิว ซึ่งใช้การส่งผ่านพลังงานผ่านหัวเลเซอร์ Micro-needle โดยปล่อยพลังงาน Fractional RF ที่ผิวชั้นลึก โดยไม่กระทบผิวชั้นบน ซึ่งสามารถลงได้ลึกถึง 3.5 mm ซึ่งเป็นความลึกที่ลึกกว่าเลเซอร์รักษาหลุมสิวชนิดอื่นๆจึงเห็นผลได้ชัดเจนโดยเฉพาะในเคสที่เป็นหลุมสิวลึก ส่วนผลข้างเคียงพบได้เล็กบ้างโดยอาจจะพบอาการบวมแดง ได้เล็กน้อย แต่มักจะหายไปเองภายใน 24 ชั่วโมงเท่านั้น และการเกิดสะเก็ดน้อยจนแทบไม่เห็น เพียงเอามือลูบอาจจะรู้สึกสากๆประมาณ 1-3 วันเท่านั้น และ เนื่องจากมีการทำลายผิวชั้นบนที่น้อยมาก โอกาสการเกิด PIH หรือ รอยดำหลังทำนั้น จึงน้อยที่สุด และสามารถทำได้ในทุก skin type และทุกสีผิว

  จะเห็นได้ว่าจากหลักการทำงานของMicro-needle Fractional RF จะกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินในผิวชั้นลึกโดยไม่กระทบ ต่อผิวหนังชั้นบน จึงทำให้สามารถรักษาหลุมสิวที่อยู่ลึก และลดความเสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียงและต้องพักฟื้นนาน

  ดังนั้น Micro-needle Fractional RF (Gold Derma Laser ) จึงเป็นทางเลือกที่ปลอดภัย ทดแทนการใช้เลเซอร์กลุ่ม Skin Resurfacing ในการรักษาหลุมสิวแม้หลุมสิวลึก คืนผิวแน่นกระชับเรียบเนียนแม้ในผู้ที่มีสีผิวเข้ม และมีความเสี่ยงต่อการเกิด PIH ได้


  GOLD DERMA LASER เหมาะกับใครบ้าง ?

  [list=1]
  • รักษารอยแผลเป็นหลุมสิว (Acne scars)โดยเห็นการเปลี่ยนแปลงในแต่ละครั้งแรกของการรักษา และต่อเนื่องไปจนถึง 6 เดือน เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนควรรักษาต่อเนื่อง 3-4 ครั้ง[/*]
  • ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ผลัดเซลล์ผิวใหม่ เพื่อผิวกระจ่างใสและเรียบเนียนยิ่งขึ้น (Uneven skin tone and texture)[/*]
  • มีผิวขรุขระ ไม่เรียบเนียน ผิวไม่กระชับ รูขุมขนกว้าง (Large pores)[/*]
  • ต้องการผิวละเอียด และยกกระชับผิว (Tightens and lifts the skin) กระชับผิวบริเวณใบหน้าและลำคอ[/*]
  • มีปัญหารอยแตกลาย (Stretch marks)[/*]
  • ลดเรือนริ้วรอย (wrinkles) บริเวณใบหน้า และลำคอ[/*]

  ข้อดีของการทำ GOLD DERMA LASER

  [list=1]
  • เห็นผลเร็วใน 1 สัปห์ดา เห็นการเปลี่ยนแปลงในการรักษาเพียง 1 ครั้ง ควรทำการรักษาอย่างต่อเนื่องในทุก 1 เดือน 3-4 ครั้ง[/*]
  • มีประสิทธิภาพสูง และ ปลอดภัย สามารถรักษาได้ในทุก Skin type ทุกสีผิว[/*]
  • เห็นผลสูงสุดในการรักษาเพียง 3 สัปห์ดา และเกิด Cell regeneration ต่อเนื่อง 6 เดือน[/*]
  • เจ็บน้อย down time สั้น[/*]
  • ให้ผลดีมากในการรักษาหลุมสิว แก้ปัญหารูขุมขนกว้าง รวมถึงรักษารอยแตกลาย[/*]
  • ลดริ้วรอยจากผิวที่แน่นกระชับขึ้น[/*]
  • ช่วยให้ดูอ่อนเยาว์[/*]
  ขั้นตอนการรักษา
  [list=1]
  • ใช้เวลาประมาณ 30-45 นาทีในการแปะยาชาบริเวณทำจะทำการรักษา[/*]
  • ทำการรักษาด้วย 2 mode ในการรักษาคือ Gold matrix หรือ Gold Plate Microneedles ที่เปิดใช้ใหม่ในทุกครั้ง (Disposable tip matrix)[/*]
  • ระหว่างทำการรักษาใช้เวลาประมาณ 20-30 นาที ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำการรักษา[/*]
  • ที่ BAC Clinic มีการทำเมโส หลุมสิว กระชับรู้ขุมขน สะกิดผิวทั่วบริเวณ และฉีดบริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษเช่นหลุมสิว เพื่อให้เกิดการซ่อมแซมผิวได้รวดเร็วยิ่งขึ้น[/*]
  • ทายา มาร์คหน้า peptide และฉายแสง Lime light therapy เพื่อกระตุ้นคอลลาเจนลดอาการบวมแดง ลดความระคายเคืองผิว[/*]
  ข้อมูลเพิ่มเติม.http://www.bacclinic.info/fraction.html

  24
  รับออกแบบบ้าน 3D Perspective
  //\\  รับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน
  //\\ รับเขียนแบบบ้าน
  //\\ รับสร้างบ้าน
  //\\ รับตกแต่งภายใน Interior
  //\\ งานก่อสร้างครบวงจร

  รับเขียนแบบบ้าน แบบอาคาร คอนโด โรงแรม โรงงานอาคารพาณิชย์ บ้านจัดสรร โชว์รูม
  แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านครึ่งชั้นแบบบ้านสองชั้น แบบบ้านโมเดิร์น
  รับออกแบบ แบบก่อสร้าง รับเขียนแบบงานก่อสร้างอื่นๆ

  ** ภาพสถาปัตยกรรมภายนอก(Exterior Perspective) ** พร้อมงานภูมิทัศน์ (Landscape Perspective) ** และงานสถาปัตยกรรมภายใน (Interior Perspective)

  รับทำภาพ 3D PERSPECTIVE เป็นหลัก และสามารถขึ้น 3D Model ให้ได้ตามงานที่ต้องการ
  รับทำภาพ งานสถาปัตย์ งานบ้าน อาคารพาณิชย์ ตึกแถว คอนโด โรงแรม รีสอร์ท โกดัง
  งานInterior งานตกแต่ง Kiosk หน้าร้าน ร้านค้า โชว์รูม โรงงาน คลังสินค้า  พร้อมทีมตกแต่งภายใน
  หรือต้องการหาทีมสถาปนิก หรือ ทีมรับเหมาก่อสร้าง พร้อมให้คำปรึกษาเกี่ยวกับงานออกแบบและก่อสร้าง
  งานทำภาพใช้สำหรับงานก่อสร้าง ,รายการประเมินราคา BOQ ,ตรวจวัดไซต์หน้างาน ทั้งก่อนและหลังก่อสร้าง
  #แบบบ้าน3D #ออกแบบบ้าน #ออกแบบบ้านจัดสรร #ออกแบบโรงงาน #ออกแบบโชว์รูม #ออกแบบคอนโด #ออกแบบโกดัง #ออกแบบภายใน #ตกแต่งภายใน
  --------------------------------
  https://yodydesign.makewebeasy.com/
  https://www.facebook.com/29aprarchitect
  สนใจติดต่อเรา 29 เมษา Architect
  Tel : 09 7341 6561     Line Id: Yodydesign

  25
  เลือก เบอร์มงคล ตามเทรนด์หรือตามความเชื่อดี?เชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะเคยรู้สึก อยากจะเลือกเบอร์โทรฯที่เป็นตัวเลขสวยๆ เวลาที่จะต้องติดต่อกับร้านค้าหรือบริษัทต่างๆ ที่มักจะมีให้เลือกหลายเบอร์ ซึ่งนอกจากจะมองจากความสวยงามของการเรียงตัวกันของตัวเลขแล้ว ยังทำให้รู้สึกว่าอยากจะกดเบอร์นั้นๆ มากกว่าเบอร์อื่นๆ อีกด้วย แม้ว่าจะไม่ได้เป็นเบอร์โทรฯที่โชว์เป็นเบอร์แรกๆ ก็ตาม การเลือก เบอร์มงคล ก็เช่นกันการจะหา เบอร์มงคล สักเบอร์อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แต่หากมีการศึกษาข้อมูลให้ดี ก็อาจจะช่วยให้คุณได้เบอร์ที่มีความหมายดีๆ และเหมาะสมกับชะตาชีวิตได้ ซึ่งการเลือกเบอร์ที่คิดว่าดี ตัวเลขสวยๆ อาจจะไม่ใช่ เบอร์มงคล เสมอไปก็ได้ เพราะฉะนั้นการมีข้อมูลเบื้องต้นก่อนตัดสินใจเลือกเบอร์ จะช่วยให้ผู้ใช้มีความเข้าใจและยังช่วยไม่ให้โดนหลอกง่ายอีกด้วยความนิยมในการเลือก เบอร์มงคลเบอร์มงคล ในยุคนี้แทบจะกลายเป็นสิ่งที่หลายๆ คนหันมานิยมเปลี่ยนกันมากขึ้นกว่าการไหว้พระขอพร การสะเดาะเคราะห์ หรือการเสริทมดวงชะตาประเภทอื่นๆ ซึ่งเบอร์โทรมงคลส่วนใหญ่ถูกจำหน่ายในราคาที่สูงกว่าเบอร์โทรฯทั่วไป โดยจะมีราคาตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักแสน ทำให้ธุรกิจประเภทนี้สามารถทำรายได้ไม่แพ้อาชีพอื่นๆเพราะความนิยมและผลลัพธ์ที่ชัดเจนของหลายๆ คน อีกทั้งยังมีเหล่าเซเล็ป ดารา นักร้อง ที่นิยมหันมาเปลี่ยน เบอร์มงคลมากขึ้น ทำให้กลายเป็นที่นิยมและที่ต้องการของผู้ที่อยากจะเปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตตัวเองให้ดีขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นการเสริมดวงด้วยวิธีง่ายๆ แต่อาจจะต้องศึกษาข้อมูลให้ดีและหากชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นจริงๆ ก็ถือว่าเป็นการลงทุนที่แสนคุ้มค่าความเชื่อแห่งการเสริมดวงชะตา เพราะความเชื่อในเรื่องโชคชะตา การเสริมดวง เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนาน ไม่ว่าจะเป็นวิธีใดก็ตามที่สามารถช่วยให้พวกเขาพ้นทุกข์ หรือเสริมดวงชะตาชีวิตได้ ไม่ว่าจะต้องเสี่ยงหรือลงทุนแค่ไหนก็ตาม คนส่วนใหญ่มักจะยอมเพื่อให้ชีวิตตัวเองดีขึ้น แม้แต่การเปลี่ยน เบอร์มงคล ก็เช่นกันที่ถือเป็นความเชื่อและมีส่วนช่วยเสริมพลังให้กับชีวิตได้เบอร์โทรศัพท์แต่ละเบอร์ มีความหมายแตกต่างกัน มีมีเอกลักษณ์ต่างกัน การจะเลือก เบอร์มงคล ให้เหมาะกับตัวเอง เหมาะกับหน้าที่การงาน การเงินหรือชะตาชีวิต จะต้องทำความเข้าใจศาสตร์แห่งตัวเลขให้ดี หรือดูว่าในเบอร์โทรมือถือที่ใช้อยู่ มีเบอร์เสียหรือไม่? และการเลือกตัวเลขแต่ละคู่เบอร์จะต้องสามารถนำมาร้อยเรียงให้มีความสอดคล้องกัน และมีความหมายดีๆ ต่อชะตาชีวิตมากที่สุด

  27
  รวม{สุดยอด|ยอดเยี่ยม}{เว็บไซต์|เว็บ}ที่{ดีที่สุด|เหมาะสมที่สุด|เยี่ยมที่สุด|ยอดเยี่ยม|ดีเยี่ยมที่สุด} รวม{สุดยอด|ยอดเยี่ยม}{เว็บ|เว็บไซต์}{หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่}ที่{ดีที่สุด|เหมาะสมที่สุด|เยี่ยมที่สุด|ยอดเยี่ยม|ดีเยี่ยมที่สุด} รวม{หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่}ที่จ่ายแพงที่สุด โปรที่{ดีที่สุด|เหมาะสมที่สุด|เยี่ยมที่สุด|ยอดเยี่ยม|ดีเยี่ยมที่สุด} แจก{เยอะที่สุด|มากที่สุด|สูงที่สุด} โปรแรงที่สุด แจกเอยะแจกจริง จ่าย{สูงที่สุด|มากที่สุด|เยอะที่สุด} {ชัดเจน|แจ่มชัด|ชัดแจ้ง|กระจ่าง|กระจ่างแจ้ง|แจ่มกระจ่าง|แน่ชัด|แจ่มแจ้ง|เด่นชัด|แจ้งชัด} {หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่} {หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่}{ชัดเจน|แจ่มชัด|ชัดแจ้ง|กระจ่าง|กระจ่างแจ้ง|แจ่มกระจ่าง|แน่ชัด|แจ่มแจ้ง|เด่นชัด|แจ้งชัด} เจต เจษ เจด HUAY lotto bestlotto {เว็บ|เว็บไซต์}เจษใหม่{ล่าสุด|ปัจจุบัน} {เว็บ|เว็บไซต์}เจษใหม่{ล่าสุด|ปัจจุบัน} | {สมัครสมาชิก|ลงทะเบียน|ลงทะเบียนสมัครสมาชิก|ลงทะเบียนเป็นสมาชิก|สมัครเป็นสมาชิก} |JETSADANEW เวปเจษ | jetsadabet | {เว็บ|เว็บไซต์}เจษ | เวปเจต | {เว็บ|เว็บไซต์}เจษใหม่ | เวปเจตใหม่ | เจษฎาเบท | เวปเจษใหม่{ล่าสุด|ปัจจุบัน} | JETSADANEW|ซื้อ{หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่} | รับแทงหวย | {เว็บ|เว็บไซต์}แทงหวยออนไลน์ | เลขเด็ด | {หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่} | ตรวจ{หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่} | {หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่}ซอง | {หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่}ไทย{รัฐ|เมือง} | เลขเด็ด{หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่}ดัง | {เว็บ|เว็บไซต์}{หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่}ออนไลน์ | สถานที่ขอ{หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่} | {วิธีการ|กรรมวิธี|กรรมวิธีการ|กระบวนการ|แนวทางการ|ขั้นตอนการ}ขอ{หวย|สลากกินแบ่ง|ลอตเตอรี่} | {เว็บ|เว็บไซต์}เจษใหม่| JETSADANEWยินดีต้อนรับ{ทุกท่าน|ทุกคน}{เข้าสู่|ไปสู่}{เว็บ|เว็บไซต์}
  https://jetsadabetjetsadat.wixsite.com/jetsadabet
  https://jetsadabetjetsadat.wixsite.com/jetsadabet
  https://jetsadabetjetsadat.wixsite.com/jetsadabet
  https://jetsadabetjetsadat.wixsite.com/jetsadabet
  https://jetsadabetjetsadat.wixsite.com/jetsadabet  28

  chudjenbet เว็บหวยชัดเจนเบทออนไลน์ ศูนย์รวมหวยออนไลน์ครบวงจร 24 ชั่วโมง พร้อมให้บริการแล้วสำหรับบรรดาคอหวยทั้งหลายและนอกจากจะมีหวยเล่นแล้ว เรายังมีเกมเดิมพันต่าง ๆ ให้เลือกเล่นกันอีกด้วย ซึ่งเว็บหวยชัดเจน มีระบบการจัดการที่ทันสมัยทำให้สามารถใช้บริการได้ง่ายทั้งในมือถือและคอมพิวเตอร์ อีกทั้งยังมีอัตราการจ่ายที่มากกว่าเว็บหวยออนไลน์อื่น ให้แทงหวยออนไลน์ ซื้อหวยออนไลน์ หวยรัฐบาล หวยยี่กี มีทั้งแบบทุก 15 นาที มี 88 รอบต่อวัน และหวยยี่กีทุก 5 นาที 264 รอบต่อวัน และหวยลาว หวยฮานอย หวยหุ้นทั้งหุ้นไทย 4 รอบ หุ้นต่างประเทศ และอื่นๆอีกมายมาย การทำธุรกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการฝาก-ถอนสามารถทำรายการได้อย่างรวดเร็วภายใน 1นาที ที่สำคัญเมื่อสมัคร Chudjenbet เว็บหวยออนไลน์วันนี้มีกลุ่มแจกเลขเด็ดหวยต่าง ๆ ให้สมาชิกได้เข้าไปศึกษาใช้เป็นแนวทางกันแบบฟรีๆ
  สนใจสมัครเล่นหวย คลิก https://bit.ly/2ZxsgPY

  #ซื้อหวยออนไลน์ #ขายหวยออนไลน์ #หวยออนไลน์ #Chudjenbet #ชัดเจนเบท#chudjen928#สมัครสมาชิกหวยออนไลน์#หวยออนไลน์จ่ายจริง#หวยหุ้น#หวยยี่กี#หวยมาเลย์#หวยลาว#หวยฮานอย#หวยมาเลย์#หวยปิงปอง
  (20/4/2021)

  29
  หมวกhandmadeอยุธยา

  หมวกhandmadeอยุธยา
  หมวกhandmade

  นี่ยังไม่รวมกับเหล่าบรรดาหมวกชนิดอื่นๆที่บอกได้เลยว่าถ้าคุณนำมาจัดการทำหรือจัดการตกแต่งให้หมวกใบนั้นมีความสวยงามและมีความแตกต่าง จากใบเก่าด้วย ฝีมือการประดิษฐ์ของคุณ ก็มั่นใจได้เลยว่าหมวกเรานั้นจะกลายเป็นแฟชั่นหมวกhandmade ที่มีความสวยงามและแตกต่างจากคนอื่น ๆ อย่างแน่นอน
  ซึ่งในปัจจุบันนี้ต่อบรรดาแฟชั่นแฟชั่นหมวกhandmade ก็มีความแตกต่างตามการจัดสร้างของเหล่าบรรดาแม่ค้าที่เปิดขายพวกเหล่านี้ ซึ่งแน่นอนว่าถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความชื่นชอบในหมวกแบบนี้เราขอแนะนำให้คุณลองเลือกร้านค้าที่ในปัจจุบันนี้ก็มีหลากหลายร้านที่มีการสร้างสรรค์สิ่งสวยงามเหล่านี้เพื่อรอให้คุณเข้าไปจับจ่ายซื้อหากัน ซึ่งมั่นใจได้เลยว่า มันต้องมีความสวยงามและถูกอกถูกใจ ใครหลาย ๆ คนที่มีความชื่นชอบในการแต่งตัวที่มีหมวกด้วยอย่างแน่นอน
  #หมวกไปทะเลดารา #หมวกhandmade #หมวกปีกกว้าง พับได้ #หมวกสานทำจากวัสดุธรรมชาติ #หมวกสานไปทะเล #หมวกแฟชัน
  CPS.Manufacturers Co.,LTD.
  316/1 ซอยอุดมสุข 28
  ถนน สุขุมวิท 103
  บางนา กรุงเทพมหานคร 10260
  Tel : +66 0882223197, +66 0823484444
  Email : krityothin@gmail.com
  Line ID : sararank
  Line Official Account : @sararan
  Facebook: applesararan
  Pinterest: sararan
  whatsApp: +66 882223197
  Wechat : +66 882223197  30
  6-feb-21บริการ เช่ารถบัสในอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
  บริการเช่ารถทัวร์โดยสารVIP เช่ารถบัสVIP เช่ารถBus VIP เช่ารถทัวร์ใหม่ พร้อมคนขับปลอดภัย ในอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการเราให้บริการเช่ารถทัวร์โดยสาร เช่ารถทัวร์ใหม่ เช่ารถบัส เช่ารถบัส พร้อมคนขับ รถทะเบียนป้ายเหลือง ออกBILL VATได้ ในอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการเรามีบริการเช่า รถบัสVIP 23ที่นั่ง , รถบัสVIP 35ที่นั่ง ,รถบัสVIP 43ที่นั่ง
   มาตรฐาน ISO 9001:2015
   มาตรฐานอนามัย SHA
   รถบัสใหม่ แอร์เย็น
   คนขับมืออาชีพ สุภาพ บริการดี
  สอบถามอัตราค่าบริการ เช่ารถบัสในอำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ
  Tel :091-491-4000, 091-491-5000, 091-491-6000
  Line :@BigBee
  Facebook :Big Bee Car Rental บริการรถเช่า รถบัส รถตู้
  Website :https://www.bigbeecarrental.com

  หน้า: 1 [2] 3 4 ... 3857