แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - adzposter

หน้า: [1] 2 3 ... 1987
1
เที่ยวเวียดนามกลาง ครบสูตรสุดคุ้มกับ 2 มรดกโลก
ไหว้พระ...สักการะองค์เจ้าแม่กวนอิมสูงที่สุดในเวียดนาม

สุดยอดนั่งกระเช้าบาน่าฮิวล์!!!!
เที่ยวชมเมืองเก่าสุดคลาสสิค ขึ้นชื่อมรดกโลก
สนุกสนานเต็มอิ่มทั้งวัน กับ สวนสนุก FANTASY PARK
ชมแสงสีอลังการ มังกรพ่นไฟ พ่นน้ำ ที่สะพานมังกร
ลิ้มรสอาหารชาววัง ในบรรยากาศเมืองหลวงเก่า
สัมผัสบรรยากาศ เซลฟี่ที่สะพานมือยักษ์
ชมโปรแกรมเต็มที่ www.aumlucktour.net

2
     มาสคาร่า เป็นอีกหนึ่งไอเทมสำคัญที่ใช้เพื่อแต่งเติมดวงตาให้เกิดความสวยงามแจ่มใสได้ สาวๆจำนวนไม่น้อยเลยใช้ไหมที่ควรจะมี mascara ติดกระเป๋าไว้สักแท่ง เพื่อไว้ใช้ระหว่างวันแต่จะมีสาวๆสักกี่ผู้ที่ทราบว่าการซ้ำระหว่างวันนั้นเป็นสิ่งที่ไม่ควรที่จะทำ วันนี้เราเลยนำความรู้เกี่ยวกับการปัด mascara ระหว่างวันมาฝากไปดูกันเลยดีกว่า
 
     
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์และสินค้า มาสคาร่า https://www.loreal-paris.co.th/products/make-up/eyes/mascara

   - ปัด มาสคาร่า ซ้ำระหว่างวันได้ไหม -
การปัด mascara ระหว่างวันนั้นถ้าหากเป็นได้ไม่ควรปัดจะเหมาะสมที่สุด เนื่องจากถ้าเกิดคุณไปปัดซ้ำอาจจะก่อให้เป็นก้อน มองไม่สวยได้ โดยเหตุนั้นเพื่อขนตารวมทั้งดวงตาที่งามทั้งวันคุณควรจะปัดให้ดีตั้งแต่หนแรกที่เสริมสวย เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้หลุดระหว่างวันนั่นเอง

   - ใช้แบบกันน้ำดีมากยิ่งกว่า ติดทนได้ตลอดวัน -
ถ้าเกิดผู้หญิงผู้ใดกันแน่ที่พบกับปัญหา มาสคาร่า หลุดระหว่างวันเสมอๆเราเสนอแนะให้ท่านเลือกใช้แบบกันน้ำดีมากกว่า เนื่องจากจะติดทนนานตลอดทั้งวัน โดยไม่จำเป็นจำต้องปัดซ้ำอีก ซึ่ง mascara กันน้ำจะกันได้ทั้งเหงื่อแล้วก็น้ำทั่วๆไปแม้ว่าเวลาล้างออกบางครั้งอาจจะยากนิดหน่อย แต่ใช้แล้วคุ้มกับความสวยที่ได้มาอย่างแน่นอน หรือคุณอาจจะใช้ mascara กันน้ำคู่กับแบบปกติก็ได้นะ โดยคุณปัดแบบธรรมดาก่อนและหลังจากนั้นก็ค่อยตามด้วยการปัดแบบกันน้ำ ด้วยเหตุว่าจะได้ช่วยให้ขนตาของคุณติดทนนานขึ้นแล้วก็ที่สำคัญสวยตลอดทั้งวันอีกด้วย
 
     

   - ทำยังไง ถ้าหากต้องการปัดซ้ำจริงๆ -
หาก มาสคาร่า เกิดหลุดในระหว่างวันของคุณแล้วก็คุณจะต้องปัดจริงๆคุณก็สามารถทำได้แต่ว่าคุณจำเป็นที่จะต้องปัด mascara แค่เฉพาะส่วนที่หลุดออกไปเท่านั้น ห้ามคุณปัดซ้ำทั้งผองเด็ดขาด เพราะนอกจาก mascara จะจับตัวกันมีลักษณะที่กลายเป็นก้อนแล้วยังมีผลให้ดกไม่สวย และไม่เป็นธรรมชาติอีกด้วย สำหรับเพื่อการปัด mascara ซ้ำระหว่างวันในกรณีจำเป็นอย่าง มาสคาร่า หลุดนั้น ให้คุณเลือกใช้แปรงหัวเล็กๆค่อยๆปัด รอบๆที่ mascara หลุดออกไปอย่างเบามือที่สุด แค่นี้คุณก็จะมีขนตาที่งามขึ้นแล้ว แต่ว่าอย่าลืมนะว่าคุณจึงควรใช้ มาสคาร่า แท่งเดิมที่ใช้ทีแรก เพื่อไม่ให้ mascara มองผิดแปลกไปจากเดิม

     เมื่อทราบแบบงี้แล้วแม้ผู้หญิงไม่สำคัญจริงก็ไม่สมควรปัด mascara ระหว่างวันจะดีกว่า โดยอุตสาหะเลือกใช้ mascara กันน้ำจำพวกติดทนจะเหมาะสมที่สุด เนื่องจากว่าสามารถช่วยลดการปัด mascara ระหว่างวันก้าวหน้ามากเลยทีเดียว โดยแบบกันน้ำก็มีให้เลือกมากไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งก็จำต้องลองพิจารณากันดูว่าจะเลือกแบบไหนให้เหมาะกับคุณดี รวมทั้งควรเลือกที่มีคุณภาพที่สุดด้วย
 
     
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความมาสคาร่า https://www.loreal-paris.co.th/products/make-up/eyes/mascara

Tags : มาสคาร่า

3

คนผอม หรือคนที่รูปร่างดี จะแต่งตัวแบบไหนก็ดูดีไปซะหมด เพราะสามารถเลือกเสื้อผ้ามาสวมใส่ได้อย่างหลากหลาย แต่ก็ใช่ว่าคนผอมนั้นจะไม่มีปัญหา เพราะหากผอมแต่มีพุงก็ดูจะเป็นเรื่องกวนใจอยู่ไม่น้อย วันนี้เรามีเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับปัญหานี้มาให้ได้อ่านกัน

ผอมแต่มีพุง หรือ Skinny Fat หมายถึงกลุ่มคนที่มีน้ำหนักโดยรวมไม่ได้เกินมาตรฐาน รูปร่างภายนอกก็ดูจะสมส่วน ใบหน้า แขน ขาเล็ก แต่จะมีแค่ส่วนท้อง หรือพุงเท่านั้นที่บวมยืน หรือป่องออกมาเล็กน้อย ไม่เรียบแบนเหมือนคนที่หุ่นดีตามปกติ แล้วทีนี้จะต้องออกกำลังกายยังไงเพื่อลดแค่ส่วนพุง โดยไม่ให้กระท่วนต่อร่างกายส่วนอื่นๆ ได้

สาเหตุของอาการผอมแต่มีพุง


 • บริโภคอาหารที่มีปริมาณน้ำตาลมากจนเกินไป ถึงแม้จะเป็นคนที่กินอะไรเข้าไปก็ไม่อ้วน แต่หากตามใจปากจนเกินพอดีก็อาจทำให้น้ำหนักขึ้นได้อย่างไม่รู้ตัว ซึ่งในความเป็นจริงแล้วขนมจำพวกเบเกอรี่ น้ำแข็งใส บิงซู หรือขนมไทยชนิดต่างๆ เป็นอาหารที่ทำให้เกิดไขมันสะสมในท้องได้ง่ายกว่าอาหารที่มีไขมันสูงซะอีก
 • ดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์มากจนเกินไป ทำให้เกิดอาการท้องบวมยื่นขึ้นได้ง่าย โดยเฉพาะเครื่องดื่มประเภทเบียร์ วิสกี้ ไวน์ วอดก้า หรือค็อกเทล ล้วนแล้วแต่เป็นเครื่องดื่มที่ทำให้เกิดการสะสมไขมันไว้ที่หน้าท้องได้มากเช่นกัน
 • การอดอาหารอย่างกะทันหัน หรือกินอาหารน้อยเกินไป การทำแบบนี้ไม่ได้เป็นการช่วยลดไขมันในร่างกายให้น้อยลงได้แต่อย่างใด แต่ยิ่งจะทำให้ร่างกายดึงพลังงานจากกล้ามเนื้อมาใช้แทน เป็นเหตุให้กล้ามเนื้อฟีบเล็กลง อีกทั้งร่างกายยังขาดความแข็งแรงมากไปกว่าเดิมด้วย
 • การออกกำลังกายแบบไม่ถูกวิธี ตัวอย่างเช่น การออกกำลังกายมากจนเกินไป ประกอบกับการกินอาหารที่เพื่อเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายน้อยจนเกินไป นั่นจะทำให้ร่างกายดึงพลังงานจากมวลกล้ามเนื้อมาใช้ในการออกกำลังกายแทนการดึงเอาไขมันส่วนเกินมาใช้ ฉะนั้น ต้องไม่ลืมว่าเมื่อจะออกกำลังกาย ควรกินอาหารให้ร่างกายได้รับพลังงานเพียงพอเสียก่อน เพราะเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างมาก


  ผอมแต่มีพุง ควรออกกำลังกายแบบไหน ?


 • ต้องอธิบายให้เข้าใจตรงกันก่อนว่า ถึงเราจะมีรูปร่างที่ผอมเพรียว มีน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานอยู่แล้ว แต่ก็ต้องออกกำลังกายให้เป็นกิจวัตร ส่วนคนที่ผอมแต่มีพุง ให้เน้นการออกกำลังกายด้วยการเล่นเวท (weight training หรือ weight lifting) ซึ่งเป็นการออกกำลังกายเฉพาะส่วน เน้นสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงมากขึ้น สามารถเล่นเวทได้ทั่วร่างกายโดยไม่ต้องเน้นส่วนของหน้าท้องเพียงอย่างเดียวก็ได้
 • ออกกำลังกายด้วยวิธีคาร์ดิโอ แบบ HIIT (High Intensity Interval Training) เป็นการออกกำลังกายที่ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญพลังงานในร่างกายโดยเน้นไปที่การออกกำลังหนักสลับเบาในช่วงระยะเวลาที่กำหนด วิธีนี้จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อไปพร้อมๆ กับการเพิ่มการเผาพลาญพลังงานในร่างกาย แต่ต้องเตือนเอาไว้ก่อนว่าการออกกำลังกายรูปแบบนี้ค่านข้างสาหัสสำหรับคนที่ไม่เคยออกกำลังกายเลย เพราะเป็นการออกกำลังอย่างต่อเนื่องไม่หยุดเป็นเวลา 30 นาที กำหนดให้ทำไม่เกิน 3 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อปล่อยให้ร่างกายได้พักผ่อนและทำการซ่อมแซมกล้ามเนื้อบางส่วนที่ถูกใช้งานอย่างหนัก


  ข้อปฏิบัติอย่างอื่นของคนที่ผอมแต่มีพุง

  นอกจากการออกำลังกายอย่างเหมาะสมแล้ว ก็ยังมีข้อปฏิบัติอื่นๆ ที่ควรทำควบคู่กันไปเพื่อผลที่ดีขึ้นอีกด้วย


 • งดเว้นการบริโภคอาหารที่มีน้ำตาลสูง รวมถึงอาหารที่มีคาร์โบไฮเดรต อาหารประเภททอด และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • เพิ่มการกินอาหารจำพวกโปรตีนให้มากขึ้น เพื่อช่วยให้ร่างกายสร้างกล้ามเนื้อที่แข็งแรง มันจะยิ่งเห็นผลหากออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เน้นการกินปลา ไข่ขาว และเนื้อไก่
 • หากเป็นคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำอยู่แล้ว อาจต้องปรึกษาเทรนเนอร์ หรือหาความรู้เพิ่มเติมว่าการออกกำลังกายของตัวเองนั้นมีข้อผิดพลาดในเรื่องไหนส่วนไหนหรือไม่ มีส่วนที่ต้องเพิ่มเติมรึเปล่า
 • นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ เพราะหากร่างกายอ่อนล้าเกินไป นอกจากจะออกกำลังกายไม่ไหวแล้ว ยังอาจทำให้เกิดความเครียด อาการอ่อนเพลีย ซึ่งเป็นสาเหตุของไขมันที่สะสมอยู่ในท้องนั่นเอง


  อ่านเพิ่มเติม : สุขภาพ
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เคล็ดลับสุขภาพ

  Tags : สุขภาพ, การดูแลสุขภาพ, อาหารคลีน

4


ถ้าคุณกำลังมองหาธุรกิจ แต่....ไม่อยากลาออกจากงานประจำ !!
สมัครขายประกันรถยนต์ กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ขายได้มากกว่า 37 บริษัท
ไม่ต้องใช้เงินค้ำ เช็คเบี้ย แจ้งงาน 24ชม.
ไม่มีวันหยุด มีเว็บไชต์ขายประกันออนไลน์ให้ฟรี
- เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที จากธุรกิจประกันรถยนต์
- สมัคร 200 บาท ขายได้มากกว่า 37 บริษัท
- ฟรี ประกันอุบัติเหตุ 1 แสนบาท
- ไม่ต้องใช้คน หรือเงินค้ำประกันใดๆ
- คีย์งาน พิมพ์กรมธรรม์ได้เองที่บ้าน
- มีเว็บไซต์สำหรับขายประกันภัย ให้ฟรีๆ
- ไม่ต้องออกจากงานประจำ
- ไม่บังคับยอดขาย ไม่บังคับอบรม
- สะสมคะแนนไปเที่ยวในและต่างประเทศ ฟรี !
- ไม่ต้องมีหน้าร้านก็ทำงานได้ มีสาขารองรับทั่วประเทศกว่า 34 สาขา
- โอนเงินเข้าบริษัทประกันภัยได้โดยตรง
- เช็คเบี้ย แจ้งงานได้ 7 วัน 24 ชม. ไม่มีวันหยุด
- จัดส่งกรมธรรม์ฟรี ทั่วประเทศ
- มีระบบผ่อนชำระ 3-6 งวด ทั้งใช้บัตร/ไม่มีบัตรเครดิต
- สอนฟรี ทุกขั้นตอน แบบจับมือทำ จนกว่าจะเป็น
- สมัครง่ายๆ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว !!
- ร่วมธุรกิจกับทีมงานที่เติบโตเร็วที่สุดในบริษัทติดต่อ บ๊วย อรวรรณ ศรีกรุงโบรคเกอร์
โทร. 089-097-5218
ไลน์เพิ่มเพื่อน รบกวนกดลิ้งค์นี้คะ
https://line.me/ti/p/izBWv-qB2n
ติดต่อเรา :  https://srikrungok.com
รับตัวแทน ประกัน พรบ รถยนต์ ส่งงาน35บริษัท
เช็คเบี้ยประกันสนุก 24ชั่วโมง พร้อมส่วนลดของแถมมากมาย
ไม่ผูกพันไร้กังวลไม่มี เจ้าหน้าที่ โทรตาม
เพราะเรารู้ใจคุณเบี้ยคุ้มครองดี คลิกเลย
https://insure.724.co.th/u/AM00002204

5
ถ้าคุณกำลังมองหาธุรกิจ แต่....ไม่อยากลาออกจากงานประจำ !!
สมัครขายประกันรถยนต์ กับ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ขายได้มากกว่า 37 บริษัท
ไม่ต้องใช้เงินค้ำ เช็คเบี้ย แจ้งงาน 24ชม.
ไม่มีวันหยุด มีเว็บไชต์ขายประกันออนไลน์ให้ฟรี
- เริ่มต้นง่ายๆ มีรายได้ทันที จากธุรกิจประกันรถยนต์
- สมัคร 200 บาท ขายได้มากกว่า 37 บริษัท
- ฟรี ประกันอุบัติเหตุ 1 แสนบาท
- ไม่ต้องใช้คน หรือเงินค้ำประกันใดๆ
- คีย์งาน พิมพ์กรมธรรม์ได้เองที่บ้าน
- มีเว็บไซต์สำหรับขายประกันภัย ให้ฟรีๆ
- ไม่ต้องออกจากงานประจำ
- ไม่บังคับยอดขาย ไม่บังคับอบรม
- สะสมคะแนนไปเที่ยวในและต่างประเทศ ฟรี !
- ไม่ต้องมีหน้าร้านก็ทำงานได้ มีสาขารองรับทั่วประเทศกว่า 34 สาขา
- โอนเงินเข้าบริษัทประกันภัยได้โดยตรง
- เช็คเบี้ย แจ้งงานได้ 7 วัน 24 ชม. ไม่มีวันหยุด
- จัดส่งกรมธรรม์ฟรี ทั่วประเทศ
- มีระบบผ่อนชำระ 3-6 งวด ทั้งใช้บัตร/ไม่มีบัตรเครดิต
- สอนฟรี ทุกขั้นตอน แบบจับมือทำ จนกว่าจะเป็น
- สมัครง่ายๆ ใช้แค่บัตรประชาชนใบเดียว !!
- ร่วมธุรกิจกับทีมงานที่เติบโตเร็วที่สุดในบริษัท- สอบถามข้อมูล/ร่วมธุรกิจกับเรา แนะนำธุรกิจฟรี ติดต่อ
คุณสุภรัตน์ รัตนกระจ่างศรี
- LINE : 0909861752
- TEL : 090-986-1752
- Facebook Page : https://www.facebook.com/Srikrungsmart/
- Website : https://www.srikrungsmart.com/

6
แนะนำแหล่งดูหนังใหม่ "เว็บดูหนังออนไลน์" แบบถูกลิขสิทธิ์ จ่ายรายเดือนไม่แพง แถมฝึกภาษาได้อีก!!
ในสมัยที่ทุกสิ่งนั้นเป็นอิเล็กทรอนิกส์ การเติบโตของเทคโนโลยีมีมากเพิ่มขึ้น ทำให้บริการสตรีมไม่งนั้นเป็นที่ชื่นชอบกันมากขึ้นอย่างมากมาย หนำซ้ำบริการสตรีมมิงพวกนี้ยังเป็นที่ที่หลายๆคนนั้นใช้เรียนภาษากันเสียด้วย
วันนี้พวกเราจึงเก็บบริการสตรีมมิงมีชื่อเสียงในไทย 11 บริการมาให้เพื่อนพ้องๆได้เลือกเฟ้นค์กัน ใครจะดูเพื่อความบันเทิง เพื่อฝึกหัดภาษาหรือเพื่ออะไรก็ตาม แต่ว่าไม่สมควรพลาด 11 เว็บไซต์แห่งนี้
 

เริ่มต้นการเว็บดูหนังยุคสมัยใหม่ผ่านระบบออนไลน์ ดูหนังใหม่กับการ เว็บไซต์ดูหนังไทย หนังฝรั่ง ภาพยนตร์จีน รวมถึง ซีรี่ย์ต่างๆ(ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี) สิ้นยุคแล้วสำหรับในการมองผ่าน TV Cable ปกติ หรือ การเว็บไซต์ดูหนังในโรงหนัง ช่วงนี้สามารถ "เว็บดูหนังฟรี" ผ่านออนไลน์ด้วย Smart Phone, Smart TV เว็บดูหนังผ่านมือถือ Tablet เว็บไซต์ดูหนังผ่านเน็ต เว็บไซต์เดียวจบทุกการเว็บไซต์ดูหนัง เว็บไซต์เว็บดูหนังของพวกเรามีครบทั้งหมดทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หนัง หรือ ซีรี่ย์ , การ์ตูน หรือ อนิเมะ เรามีหมด ซีปรี่ย์จีน ซีรี่ย์ประเทศเกาหลี อัพเดทก่อนผู้ใดกัน เรามีคณะทำงานแปลซับไทยเอง ทุกเรื่อง รวมถึง การ์ตูนอนิเมะด้วยเช่นกัน ซึ่งพวกเราจะเอามาอัพเดทให้ดูกันฟรีๆไม่ต้องจ่ายเงินที่ : https://www.movie2fan.com


Netflix เว็บดูหนังออนไลน์นั้นมีแพ็กเกจให้ 3 จำพวกเป็น 1.พื้นฐาน ราคา 280/เดือน ดูได้เครื่องเดียวและไม่สามารถรับดูความละเอียดตั้งแต่ HD ขึ้นไป 2.มาตรฐาน ราคา 350/เดือน ดูได้ 2 เครื่องพร้อมกันและสามารถรับดูแบบ HD ได้ 3.พรีเมี่ยม ราคา 420 บาท/เดือน มองได้ 4 เครื่องพร้อม สามารถดูได้ทุกความละเอียด
 

iflix นั้นเด่นเรื่องค่าสำหรับบริการมากมายๆโดยที่มีแพ็กเกจให้เลือกสามแบบคือ ดูหนังใหม่ทุกเดือนตกแค่เพียงเดือนละ 100 บาท ราย 7 เดือน 600 บาท และรายปี 1000 บาท ซึ่งแต่ละแบบสิทธิพิเศษไม่ได้มีความแตกต่างกัน
 

HOOQ นั้นมีสิทธิพิเศษสำหรับคนที่ลูกค้า AIS Fibre จะได้สิทธิในการใช้ HOOQ ฟรีนานหนึ่งเดือน แม้กระนั้นสำหรับผู้ที่ไม่ใช่ลูกค้า AIS นั้นจะมีค่าบริการ อยู่ที่ 199 บาท/เดือน นอกนั้นแล้ว HOOQ ยังมีบริการให้เช่าเว็บดูหนังออนไลน์อีกด้วยโดยอัตราค่าสำหรับบริการคือ 75 บาท/เรื่อง
 

สำหรับ Hollywood TV นั้นจะแบ่งบริการออกเป็น 2 แบบเป็น แบบบุฟเฟต์ซึ่งมี 3 แพ็กเกจดูหนังใหม่เป็น แบบ 30 วันราคา 199 บาท แบบ 180 วัน ราคา 1,170 บาท แล้วก็แบบ 360 วัน ราคา 2,280 บาท แม้กระนั้นสำหรับคนที่ไม่ได้อยากได้มองแบบบุฟเฟต์ ก็จะมีบริการอีกแบบให้ซื้อเป็นเรื่องๆไปสิ่งเดียวกัน
 

Primetime นั้นมีบริการรายเดือนแบ่งเป็น 3 ดูหนังใหม่แบบคือ 1.เว็บดูหนังออนไลน์ 99 บาท/เดือน 2.บุฟเฟต์ซีรีส์ดัง 199 บาท/เดือน และก็ 3.บุฟเฟต์หนังฮิตซีรีส์ดัง 199 บาท/เดือน รวมทั้งยังมีบริการให้เช่าหนัง 75 บาท/เรื่อง แต่ว่าหากเช่า 2 เรื่องเหลือเพียงแค่เรื่องละ 50 บาท
 

สำหรับ DOONEE เว็บดูหนังออนไลน์นั้นจะพิเศษกว่าเว็บไซต์อื่นหน่อยๆตรงที่มีแพ็กเกจรายวันให้ เพียงแต่วันละ 9 บาทเพียงแค่นั้นแถมสมัครผ่านมือถือได้อีกด้วย โดยถ้าเป็นแพ็กเกจอื่นๆก็จะมี 150 บาท/เดือน และก็ 1,500 บาท/ปี
 

MONOMAXX นั้นมีแพ็กเกจ 4 แบบด้วยกันคือแบบอันดับที่หนึ่ง 129 บาท/เดือน แบบที่สอง 379 บาท/3เดือน แบบที่สาม 739 บาท/6เดือน แล้วก็แบบท้ายที่สุดคือ 1,339 บาท/ปี แต่สำหรับคนใดที่เป็นหรือกำลังจะเป็นลูกค้าของ 3BB นั้นก็จะมีสิทธิพิเศษในการใช้บริการ MONOMAXX อีกด้วย
 

Movie Plus นั้นเป็นแอพวิีดีโอสตรีมไม่งพิเศษเฉพาะในโทรทัศน์ของ LG โดยมีแพ็กเกจบุฟเฟต์เว็บดูหนังออนไลน์ให้ดูกรยเดือน 99 บาท รายสามเดือน 270 บาทรวมทั้งรายหกเดือน 480 บาท แถมยังมีเว็บดูหนังออนไลน์ให้เช่าซึ่งราคาก็จะขึ้นกับความใหม่ของตัวหนังเอง
 

สำหรับ iTune นั้นจะไม่มีบริการสตรีมมิง จะมีแต่ว่าบริการดูหนังใหม่ให้ซื้อหรือเช่าเว็บดูหนังออนไลน์เพียงแค่นั้น ซึ่งแต่ละเรื่องก็จะราคาแตกต่างกันออกไป ขึ้นกับความใหม่ของแต่ละเรื่อง ลักษณะเด่นคือขนาดของสโตร์นั้นใหญ่ทำให้มีหนังอยู่จำนวนมาก
 


ดูหนังใหม่สำหรับอันสุดท้ายจะเป็นกล่องโทรทัศน์ดิจิทัลของ True ซึ่งจะเปลี่ยนทีวีของคุณให้แปลงเป็นสมาร์ทโทรทัศน์ โดยที่ราคากล่องนั้นอยู่ที่ 2,990 ซึ่งในรายการของทรูนั้นมีเว็บดูหนังออนไลน์และก็ซีรี่ส์ให้ได้เลือกมองมากมาย ทั้งดูสดและสามารถมองย้อนไปได้ด้วย

ดูหนังออนไลน์, หนังออนไลน์, ดูหนังใหม่ : https://www.movie2fan.com

Tags : หนังออนไลน์

7
KGS
จัดจำหน่าย
ตลับลูกปืน ลูกปืน ตลับลูกปืนฝาเหล็ก ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก แถวเดี่ยว ball bearings JOBU
ขนาด 6204zz
ขนาดรูใน 20 มิล โตนอก 47 มิล หนา 14 มิล
สินค้าพร้อมส่ง
ยี่ห้อ JOBU
ตลับลูกปืน คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน
ราคาตัวละ 30 บาท

สนใจติดต่อได้ที โทร 081-901-1448
Line 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#ตลับลูกปืน
#ลูกปืน
#ตลับลูกปืนฝาเหล็ก
#ball bearing
#เก็บเงินปลายทาง
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลูกปืน|ตลับลูกปืน

เครดิตบทความจาก : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%a5%e0%b8%b9%e0%b8%81%e0%b8%9b%e0%b8%b7%e0%b8%99-6204zz/

Tags : ลูกปืนเหล็ก|ตลับลูกปืนเหล็ก,JOBU|เคจีเอส|เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่

8www.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟิส/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุน# เงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน# เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการ# เงินกู้เจ้าของธุรกิจ# เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วน# เงินหมุน#
เงินกู้รายวัน# เงินกู้รายเดือน# เงินกู้พนักงาน# สินเชื่อเงินสด#
สินเชื่อส่วนบุคคล# ยื่นสินเชื่อ# รูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลัง# ทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชี# ขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

9
เคจีเอสสำนักงานใหญ่
จัดจำหน่าย
เพลา เพลาเหล็ก เหล็กเพลา เพลาขาว เพลา SS400
ขนาด 40มิลx1เมตร
เพลาเหล็กคุณภาพ เกรด SS400 สินค้าพร้อมส่ง
ราคา 535 บาท

สนใจติดต่อได้ที เบอร์โทร 085-448-1448
Line PD 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
 
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#เพลา
#เพลาเหล็ก
#เพลาขาว
#เหล็กเพลา
#เก็บเงินปลายทาง
#เคจีเอสเจ้จุ๋ม
#เคจีเอสสำนักงานใหญ่
#เคจีเอสจำกัด
#เคจีเอส
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่|เคจีเอสจำกัด|เคจีเอส|KGS

เครดิต : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b9%80%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%81-34%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5x1-%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%95%e0%b8%a3-copy/

Tags : เพลา|เพลาขาว

10
เคจีเอสสำนักงานใหญ่
จัดจำหน่าย
เพลา เพลาเหล็ก เหล็กเพลา เพลาขาว เพลา SS400
ขนาด 19มิลx1เมตร
เพลาเหล็กคุณภาพ เกรด SS400 สินค้าพร้อมส่ง
ราคา 161 บาท

สอบถามได้ที่ เบอร์โทร 081-901-1448
Line PD 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
 
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#เพลา
#เพลาเหล็ก
#เพลาขาว
#เหล็กเพลา
#เก็บเงินปลายทาง
#เคจีเอสเจ้จุ๋ม
#เคจีเอสสำนักงานใหญ่
#เคจีเอสจำกัด
#เคจีเอส
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เพลา|เพลาขาว

ที่มา : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b9%80%e0%b8%9e%e0%b8%a5%e0%b8%b2%e0%b9%80%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%81-19%e0%b8%a1%e0%b8%b4%e0%b8%a5x1-%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%95%e0%b8%a3/

Tags : เคจีเอสเจ้จุ๋ม|เคจีเอสสำนักงานใหญ่|เคจีเอสจำกัด|เคจีเอส|KGS

11
บริษัท หงษ์ไทย สปอร์ต อีควิปเม้นท์ จำกัด จำหน่ายและติดตั้งสวนน้ำทุกชนิด    สระว่ายน้ำเติมลม / สระว่ายน้ำสำเร็จ อุปกรณ์ของเล่นบนน้ำ  และอุปกรณ์สวนน้ำอื่นๆ อีกมากมาย ติดต่อ: 02-3752149มือถือ: 096-8366699  คุณวี       098-2959988  คุณหลี่ไลน์ไอดี: 0968366699 , 0982959988  เข้าชมสินค้าของเราได้ที่ www.sportsht.com   www.waterparkht.com  www.thaiwaterpark.com

13

การพิมพ์นามบัตรในงานชักชวนองค์เป็นมารยาทพื้นฐานสำคัญในการทำธุรกิจหรือสื่อสารงานที่เป็นทางการ
คุณต้องมีการพิมพ์นามบัตรเตรียมพร้อมไว้ตลอดเวลาไม่ควรให้ห่างจากตัวแม้ว่าจะเป็นวันส่วนตัวธรรมดาก็ได้ เพราะคุณ
ไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะต้องใช้มันเมื่อไหร่ คุณเป็นได้จะหาได้เจอะเจอคู่ทำการค้าแนวกิจการในวันเหล่านี้ก็เป็นได้ ดังนั้นอย่างน้อย
คุณควรแบ่งพิมพ์นามบัตรไว้ในกระเป๋าเงิน บนรถ หรือสอดไว้ตามที่ต่างๆ เป็นต้น สำหรับจำนวนการพิมพ์นามบัตร
ควรพิเคราะห์ความเหมาะสมให้ดีและเมื่อนามบัตรใกล้หมดควรจะสั่งพิมพ์ล่วงหน้าโดยคำนึงระยะเวลาในการจัดทำด้วย
เพราะหากพิมพ์นามบัตรมิพอเพียงต่อการใช้งานอาจจะทำให้เกิดผลกระทบต่อการงานและธุรกิจที่สำคัญได้
 การแจกนามบัตรนั้นคุณเชื่อหรือไม่ว่าถูกจัดลงในหลักสูตรงานศึกษาด้านธุรกิจเกือบทั่วโลก บางครั้งคุณอาจจะ
คิดว่าการพิมพ์นามบัตรเป็นการฟุ้งเฟ้อหรือใช้ประโยชน์ไม่ได้ในยุคเทคโนโลยีสารสนเทศเช่นนี้ แต่ทว่าแม้แต่บริษัทผู้นำ
ด้านไอทีระดับโลกยังคงต้องใช้นามบัตรกันอยู่ทั้งหมด เพราะความหมายโดยนัยในการแจกนามบัตรนั้นเป็นการแสดงให้
เห็นถึงความต้องการที่ให้ความช่วยเหลือ คำปรึกษา หรือติดต่อพบปะกันในภายหน้า ทำให้ผู้รับรู้สึกประทับใจในครั้งแรกใน
ตัวคุณ หรือสำหรับบางประเทศที่มีธรรมเนียมปฏิบัติเชิงอนุรักษ์ถือว่าการพิมพ์นามบัตรมอบให้แก่ผู้อื่นเป็นกิริยาพื้นฐานที่ขาดไม่ได้
 ทั้งนี้มาทำความเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดลักษณะพื้นฐานของนามบัตร นามบัตรนั้นมักจะแบบใช้กำหนด
ขนาดตามต้นแบบสากลโดยจะอยู่ที่ 9.4 x 5.5 เซนติเมตร ซึ่งโปรแกรมคอมพิวเตอร์ที่ใช้ในการออกแบบพิมพ์นามบัตรแทบจะ
มีการกำหนดขนาดโครงหน้าเท่าขนาดนามบัตรจริงเกือบทุกโปรแกรม สำหรับสิ่งที่ต้องอยู่ในนามบัตรนั้นอย่างน้อยที่สุด
ต้องระบุชื่อและช่องทางโทรกลับ โดยหลายท่านไม่นิยมระบุชื่ออาจจะใส่ชื่อบริษัทหรือร้านค้าก็ได้ สำหรับช่องทางการ
ติดต่อกลับอาจจะให้เป็นเบอร์โทรศัพท์ ที่อยู่ หรืออีเมล ก็ได้ตามแต่สะดวก การพิมพ์นามบัตรนั้นท่านสามารถออกแบบได้
ด้วยตนเองและพิมพ์นามบัตรใช้เองก็ได้ แต่คุณค่าอาจจะไม่ดีพอที่จะใช้ในระยะยาวหรือหากพิมพ์ใช้เป็นปริมาณมาก
อาจจะค่าใช้จ่ายอาจจะแพงมากกว่าโรงพิมพ์อีกด้วย
 สำหรับการพิมพ์นามบัตรโดยโรงพิมพ์นั้นในปัจจุบันมีราคาไม่แพงโดยขึ้นอยู่กับจำนวนที่สั่งพิมพ์ โดยสิ่งที่ต้อง
พิจารณาหลักๆ คือคุณลักษณะของงานพิมพ์แต่ละที่ อย่างไรก็ตามความคมชัดและรายละเอียดของหมึกจะดีกว่าเครื่องพิมพ์
เอนกประสงค์ตามบ้านโดยทั่วไปแน่นอนและสามารถเลือกใช้กระดาษแบบต่างๆ ที่ไม่สามารถใช้เครื่องพิมพ์ที่บ้านได้ ซึ่งที่
การกำหนดกันหลักแล้วก็จะเป็นกระดาษอาร์ตการ์ดที่มีความหนา 260 แกรมขึ้นไปเพื่อให้มีความแข็งแรงเพียงพอ แต่บางครั้ง
อาจจะเลือกใช้กระดาษแบบอื่นที่บางกว่าแล้วใช้การเคลือบผิวพลาสติ๊กบนบนงานพิมพ์นามบัตรเพื่อเพิ่มความหนาและ
ความทนทานซึ่งจะมีทั้งเคลือบแบบเงาและแบบด้านก็ได้ นอกจากรายละเอียดการพิมพ์ที่ดีแล้วโรงพิมพ์เหล่านี้จะมี
เทคนิคการตกแต่งพิเศษที่การเคลือบ UV หรือ SPOT UV เพื่อให้หมึกเพิ่มความเงาเน้นในจุดที่ต้องการ เป็นต้น
 เทคนิคการพิมพ์นามบัตรแต่ละแห่งจะแตกต่างกันออกไปโดยคุณสามารถเลือกหรือขอดูตัวอย่างงานเหล่านั้น
จากโรงพิมพ์ที่ใช้บริการได้ หรืออาจจะอธิบายความต้องการของคุณให้กับโรงพิมพ์เพื่อที่จะสามารถช่วยคิดวิธีการที่จะได้
งานพิมพ์นามบัตรที่ตรงตามใจของคุณได้
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : www.pimplernprint.com/ นามบัตร-digital-offset/

Tags : พิมพ์นามบัตร,พิมพ์นามบัตร ด่วน

14

 • กล่องน้ำหอม

  กล่องน้ำหอม เป็นอันดับแรกที่เราใช้เป็นข้อสังเกตได้ว่าเป็นน้ำหอมแท้ หรือน้ำหอมปลอม โดยทั่วไปน้ำหอมแท้เป็นส่วนใหญ่จะต้องใส่ในกล่อง หรือแพ็คเกจอื่นๆ ที่แต่ละแบรนด์ดีไซน์ออกมาใช้จนเป็นประจำคุ้นชินกัน ถ้าเราซื้อน้ำหอมจากเคาเตอร์แบรนด์ตามดีพาร์ทเมนต์สโตร์ ถ้าไม่มีกล่องก็ค่อนข้างวางใจได้เพราะบางทีจะเป็นน้ำหอมที่ผู้ผลิต ทำการผลิตมากเกินจำนวนออกมา แต่ถ้าเป็นน้ำหอมที่เราซื้อตามร้านทั่วไปให้สอบถามจากทางคนขายก่อนมีกล่องมาพร้อมด้วยหรือเปล่า ถ้าไม่มีกล่องก็เป็นไปได้สองกรณี คือ
  กรณีที่หนึ่ง เป็นน้ำหอมที่หิ้วขึ้นเครื่องเอาเข้ามาจากเมืองนอก เลยไม่มีกล่องเพื่อประหยัดพื้นที่ในการแพ็คกระเป๋าหิ้วเข้ามา (ในกรณีที่หนึ่งก็ยังเสี่ยงที่จะเป็นน้ำหอมปลอมอยู่ ต้องสังเกตในจุดอื่นๆ ต่อไปอีก)
  กรณีที่สอง เป็นน้ำหอมปลอม เลยไม่มีกล่อง เนื่องจากน้ำหอมแท้กล่องก็จะมีลักษณะเฉพาะมีรายละเอียดในจุดต่างๆ ที่สังเกตได้ น้ำหอมปลอมจึงไม่ทำกล่องมาด้วยเพราะถ้าทำกล่องออกมาก็ต้องเลียนแบบให้เหมือนกับของจริงอีก

 • พลาสติกซีลห่อหุ้ม

  สำหรับน้ำหอมแท้ โดยทั่วไปทั่วไปจะมีพลาสติกซีลหุ้มห่อที่ขวด และกล่องน้ำหอม เพื่อช่วยในการสร้างภาพลักษณ์ที่มีคุณค่าให้กับแบรนด์ของตัวเอง ถ้าน้ำหอมที่จำหน่ายในร้านไหนไม่มีซีลพลาสติกห่อหุ้มที่ขวด หรือกล่อง เกือบจะร้อยเปอร์เซ็นต์เป็นน้ำหอมปลอม ผู้ขายอาจจะกล่าวอ้างเหตุต่างๆ แต่สงสัยได้เลยว่าเป็นน้ำหอมปลอม

 • พลาสติกใสติดอยู่ที่ใต้ขวด

  ปกติน้ำหอมแท้ แต่ละแบรนด์จะมีสติกเกอร์ใสติดอยู่ที่ใต้ขวด เป็นสติกเกอร์เล็กๆ บอกข้อมูลต่างๆ ซึ่งรูปแบบสติกเกอร์ของแต่ละแบรนด์ก็จะแตกต่างกันออกไป บางแบรนด์เป็นสติกเกอร์รูปสี่เหลี่ยม บางแบรนด์เป็นสติกเกอร์รูปวงกลม จุดสังเกตถ้าเป็นน้ำหอมแท้สติกเกอร์จะแปะติดอย่างดี ไม่เป็นคราบกาวสติกเกอร์ ตัวหนังสือในสติกเกอร์จะคมชัด ไม่แตกเบลอ อ่านรู้เรื่องถึงแม้ตัวหนังสือจะเล็กมาแต่ถ้าขยายด้วยแว่นดูก็จะอ่านออกรู้เรื่อง ถ้าเป็นน้ำหอมปลอมตัวหนังสือบนสติกเกอร์จะไม่ชัด บางครั้งแตกเบลออ่านไม่ออก

 • รหัสการผลิต

  น้ำหอมแท้ ต้องมีรหัสการผลิต ซึ่งแต่ละแบรนด์ จะมีรหัสการผลิตของตัวเอง ตัวอย่างเช่น เลขรหัสล็อตการผลิต เลขรหัสประเทศที่จำหน่าย เลขหรัสสินค้า ซึ่งโดยปกติ น้ำหอมแท้ จะมีรหัสการผลิตติดอยู่ที่ขวดน้ำหอมและกล่อง ซึ่งถ้าเป็นน้ำหอมแท้ให้สังเกตรหัสการผลิตที่ขวดน้ำหอมและกล่องจะต้องเหมือนกัน

 • มีกล่องล็อคขวด

  น้ำหอมแท้ปกติ มีการดีไซน์กล่องมาเป็นอย่างดี ถ้าเราเปิดกล่องน้ำหอมออก ภายด้านในกล่องจะมีการดีไซน์เป็นกระดาษซับในที่ล็อคตัวขวดน้ำหอมให้ยึดติดกับกล่องป้องกันการขยับเขยื้อนที่อาจจะสร้างความเสียหายให้กับตัวขวดได้ ถ้าเป็นน้ำหอมแท้โดยส่วนใหญ่จะมีการออกแบบกล่องทั้งภายในและภายนอกเป็นอย่างดี รวมถึงตัวขวดน้ำหอมด้วยที่จะดีไซน์ออกมาอย่างสวยงามทุกแบรนด์

 • กลิ่นของน้ำหอมต้องไมมีกลิ่นแอลกฮอล์นำ

  น้ำหอมปลอมส่วนมากจะมีแอลกอฮอล์แรง เมื่อดมดูจะรู้สึกได้กลิ่นของแอลกอฮอล์ และรู้สึกแสบจมูก
  ทั้งหมดนี้เป็นวิธีการที่หนึ่งในการสังเกตน้ำหอม แต่ในปัจจุบัน ผู้ผลิตน้ำหอมปลอม ก็มีการวิวัฒน์เทคนิคต่างๆ นานา เพื่อถ่ายแบบน้ำหอมปลอม ให้มีลักษณะและกลิ่นที่เหมือนน้ำหอมแท้ให้ได้มากที่สุด

   

  Tags : น้ำหอม,น้ำหอม ck

15
     การ มาร์คหน้า นับได้ว่าเป็นหนึ่งในแนวทางการบำรุงผิวที่เหมาะสมที่สุด ด้วยเหตุว่ามาร์คจะเป็นตัวช่วยสำคัญที่จะนำสารสกัดอันทรงอำนาจเข้าสู่ผิวและให้การจัดการกับปัญหาผิวเสียแบบเร่งด่วน พร้อมนำพาสารสกัดที่มีคุณค่าไปสู่ผิวและก็ซึมซาบลงอย่างลึกล้ำ ช่วยกระตุ้นให้ผิวรับครีมบำรุงต่างๆดีขึ้น แต่ว่าการจะทำให้มาร์คมีคุณภาพสูง คุณควรที่จะใช้อย่างแม่นยำรวมทั้งควรทราบทั้ง 3 ประเด็นนี้ก่อน เป็น
 
   
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์  มาร์คหน้า https://www.garnier.co.th/female-skincare/mask

  1. พังแน่! ถ้าเกิดไม่ชำระล้าง
การ มาร์คหน้า พาผิวพังทลายได้หากคุณไม่คิดจะชำระล้างทั้งก่อนแล้วก็ข้างหลังการมาร์ค ก่อนที่คุณจะกระทำมาร์คผิวหน้าสิ่งที่ควรทำเป็นกระบวนการทำความสะอาดผิวให้สะอาด เนื่องจากว่าถ้าหากคุณไม่ทำความสะอาดผิวแล้วมาร์คในทันที จะยิ่งทำให้ความเลอะเทอะนั้นซึมตามสารสกัดลงสู่ผิวแบบลึกล้ำ แล้วกลายเป็นปัญหาใหญ่ขึ้นได้ในอนาคต อีกทั้งทำให้สารสกัดที่อยู่ภายในมาร์คไม่อาจจะทำงานได้ตามเดิม ส่วนมาร์คแบบจะต้องล้างออกเมื่อคุณมาร์คตามเวลาแล้ว ควรจะล้างออกตามคำแนะนำ ไม่สมควรปล่อยทิ้งไว้เพราะอาจจะยิ่งนำมาซึ่งการก่อให้เกิดอาการแพ้ได้ง่าย

  2. เก็บมาร์คไม่ถูกที่
การ มาร์คหน้า ที่มีประสิทธิภาพเป็นการเก็บมาร์คอย่างถูกทาง ควรนำแผ่นมาร์คชีทหรือมาร์คในลักษณะต่างๆเก็บเอาไว้ภายในตู้แช่เย็น เพื่อทำให้ความเย็นรักษาสารสกัดที่อยู่ด้านในมาร์คได้อย่างดีเยี่ยม แม้กระนั้นถ้าไม่สามารถแช่ลงในตู้เย็นได้ คุณควรที่จะเก็บรักษาเอาไว้ภายในอุณหภูมิปกติหรืออุณหภูมิปกติ ไม่ควรวางเอาไว้ภายในที่แดดส่องถึงและไม่ควรวางใกล้กับอุปกรณ์ที่มีความร้อนสูง เพราะเหตุว่าจะมีผลให้เนื้อมาร์คสลายตัวลงอย่างรวดเร็ว
 
   

  3. มาร์คเสร็จแล้วจบกัน
สำหรับผู้ใช้มาร์คบางราย เห็นว่ามาร์คผิวหน้าเสร็จสมบูรณ์และจากนั้นก็จัดว่าสารสกัดซึมไปสู่ผิวครบถ้วนบริบูรณ์ ก็เลยไม่มีความจำเป็นที่ต้องลงครีมบำรุงใดๆก็ตามซึ่งความคิดนี้จัดว่าคิดผิด เพราะว่าเมื่อมาร์คเสร็จแล้วผิวจะจัดเตรียมรับครีมบำรุงต่างๆเจริญขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อมาร์คเสร็จคุณจำเป็นจะต้องรีบลงครีมบำรุงแล้วตบผิวเบาๆเพื่อครีมได้ซึมซาบลงสู่ผิวและก็เข้าจัดการปัญหาต่างๆได้อย่างมีประสิทธิภาพเยอะขึ้น

     การ มาร์คหน้า ที่มีประสิทธิภาพ ควรจะทำตามคำเสนอแนะทั้งยัง 3 ข้อนี้ แล้วก็ถ้าหากคุณอยากได้มาส์กช่วยปรับให้ผิวผ่องใสและสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงโดยสวัสดิภาพ ขอแนะนำการ์นิเย่ เซรั่ม มาส์ก ไฮดร้า บอม ซุปเปอร์-ไฮเดรติ้ง รีพลัมปิ้ง ที่มาร์คเพียงแค่ 1 ครั้ง ก็ราวกับคุณใช้เซรั่มบำรุงผิวถึง 1 สัปดาห์ เพิ่มความชุ่มชื้นและก็มองอิ่มน้ำให้แก่ผิว พร้อมทำให้ผิวสดใส ร่างกายแข็งแรง แล้วก็รูขุมขนกระชับขึ้น ให้คุณค่าของสารแอนตี้ออกซิแดนท์หรือสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงพลัง ทำให้ผิวผ่องใส กระจ่างขาวใส ด้วยสารสกัดจากทับทิมแล้วก็ให้ยาลูโรนิค แอซิดที่ปลอดภัย พร้อมทำให้ผิวที่เสียจากการโดนแสงแดดรังแก ผิวแห้งขาดน้ำ กลับมาแจ่มใสอีกทีอย่างรวดเร็ว
 
ที่มา บทความมาร์คหน้า https://www.garnier.co.th/female-skincare/mask

Tags : มาร์คหน้า

หน้า: [1] 2 3 ... 1987